Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 21:10 PM (GMT+7)

Hàng trăm cảnh sát vây bắt nhóm "quái xế", tạm giữ hơn 50 đối tượng

authorHuỳnh Xây Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm đua xe đến từ 4 tỉnh, thành miền Tây đã manh động tăng tốc, chạy ngược về hướng lực lượng chức năng hòng tẩu thoát khi biết kế hoạch đua xe quy mô lớn bị phát hiện...

   

Khoảng 1h30 sáng nay (21.10), từ tin báo của người dân có một nhóm thanh - thiếu niên tụ tập đua xe trên quốc lộ 1, đoạn Bệnh viện Đa khoa số 10 (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) hướng về Trạm thu phí Cần Thơ - Phụng Hiệp (quận Cái Răng, TP.Cần Thơ), Công an TP.Cần Thơ đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ của 4 phòng chức năng tiến hành mật phục và vây bắt các "quái xế".

Theo thượng uý Lê Văn Hoàng Sang -  cán bộ Phòng CSGT đường bộ (PC67), lực lượng chức năng đã tóm gọn được 52 đối tượng có độ tuổi từ 14 đến dưới 18 tuổi, cư ngụ tại Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang và tạm giữ 57 xe máy. Trong đó, có 5 đối tượng bỏ xe trốn thoát.

 hang tram canh sat vay bat nhom "quai xe", tam giu hon 50 doi tuong hinh anh 1

Các đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe được đưa về Công an TP.Cần Thơ.

Thượng uý Sang cho biết: “Những đối tượng này đã “binh” lại xe máy thành xe phân khối lớn, chạy với tốc độ rất cao, khoảng 150km/h. Đặc biệt, khi thấy lực lượng chức năng, một số đối tượng cố tăng tốc, chạy ngược về hướng lực lượng chức năng để tẩu thoát”.

Theo Công an TP.Cần Thơ, trước khi lực lượng chức năng vây bắt, có khoảng 300-500 đối tượng đưa xe, cổ vũ tụ tập. Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã manh động trốn thoát.

Hiện công an đang truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn, trong đó có người chủ mưu tổ chức đua xe trái phép.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...