Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:20 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/04/2016 07:15 AM (GMT+7)

Hàng trăm học viên trung tâm giáo dục bỏ trốn trong đêm

Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ truy bắt hàng trăm học viên Trung tâm giáo dục lao động và dạy nghề trốn ra ngoài vào tối 13.4.

   

Vào khoảng 20h30 tối 13.4, hàng trăm học viên Trung tâm giáo dục lao động và dạy nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (đóng tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành) đã trốn thoát ra ngoài.

Thông tin ban đầu, khoảng thời gian đó, các học viên trong trung tâm này tạo ra tình huống đánh nhau. Khi cán bộ và bảo vệ trung tâm đến mở cửa xem xét giải quyết sự việc thì học viên đồng loạt đánh bảo vệ và cùng mở cửa trốn thoát ra ngoài.

 hang tram hoc vien trung tam giao duc bo tron trong dem hinh anh 1

Ảnh minh hoạ.

Trao đổi với Zing.vn rạng sáng 14.4, đại diện Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, sau khi sự cố xảy ra, trung tâm đã phối hợp với lực lượng công an huyện kiểm tra, truy bắt trở lại các học viên này. Công an huyện cũng đã báo cáo kịp thời lên lãnh đạo công an tỉnh xin ý kiến chỉ đạo và tăng cường lực lượng để phối hợp bắt lại các học viên.

Hiện có hơn 400 học viên trốn thoát khỏi trung tâm, Công an huyện Tân Thành đã bắt lại được hàng chục học viên và tiếp tục truy bắt những người còn lại.

Được biết, đa phần các học viên của trung tâm giáo dục và dạy nghề này đang cai nghiện ma túy.

Theo Phước Tuần (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...