Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 09:51 AM (GMT+7)

Hàng trăm trụ tiêu bị kẻ xấu phá, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 23/07/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng trời mưa, kẻ xấu đã lẻn vào rẫy cắt phá hàng trăm trụ tiêu của ông Phú gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng cho khổ chủ.

   

Ngày 23.7, ông Nguyễn Văn Quốc, Phó Trưởng Công an xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra tình trạng phá hoại cây trồng của người dân gây thiệt hại rất lớn. Khổ chủ là gia đình ông Trần Phú, trú thôn Tiến Thịnh.

 hang tram tru tieu bi ke xau pha, thiet hai hang tram trieu dong hinh anh 1

Hàng trăm trụ tiêu của ông Phú bị kẻ xấu cắt đứt gốc. (Ảnh: Duy Hậu)

Theo đó, chiều 22.7, khi đi thăm rẫy ông Phú phát hiện hàng loạt trụ tiêu của mình bị héo bất thường. Kiểm tra các gốc tiêu bị héo, ông Phú phát hiện toàn bộ các dây tiêu đã bị cắt đứt. Theo ông Phú, có khoảng 200 gốc tiêu đang kinh doanh ở năm thứ 4 bị cắt đứt gốc gây thiệt hại khoảng 200 triệu đồng. 

 hang tram tru tieu bi ke xau pha, thiet hai hang tram trieu dong hinh anh 2

Kẻ gian không trộm cắp mà chỉ nhằm mục đích phá hoại khiến gia đình ông Phú hết sức hoang mang.(Ảnh: Duy Hậu)

Cũng theo ông Phú, việc cắt gốc tiêu của gia đình ông có thể nhằm mục đích phá hoại. Bởi kẻ xấu chỉ cắt gốc tiêu chứ không trộm dây mang đi. "Tôi không thù oán gì với ai nhưng không hiểu sao lại bị kẻ xấu phá hoại thế này. Sự việc khiến gia đình tôi hết sức hoang mang. Mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc”- ông Phú nói.

Được biết, hiện ông Phú đã trình báo vụ việc với công an địa phương. Cơ quan CSĐT công an huyện Cư M’gar cũng đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối tượng manh động, bất ngờ xông thẳng vào trạm y tế xã đâm chết...
Ngày 18.1, Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) đã bắt giữ đối tượng...
Qua làm việc, bà Hằng khai nhận, trưa cùng ngày, ông D.V.T. và...