Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:21 PM (GMT+7)

Hành hung 3 người anh vợ, lĩnh án phạt 10 năm tù

authorCao Thuyên Thứ Ba, ngày 12/01/2016 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12.1, tại phiên xét xử vụ án hình sự sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Phong (33 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) 10 năm tù về hành vi giết người.

   

Bản án xác định, bị cáo Phong có mâu thuẫn từ trước với những người anh vợ của mình là các anh: Nguyễn Văn Tước, Nguyễn Văn Huân, Nguyễn Văn Uẩn.

 hanh hung 3 nguoi anh vo, linh an phat 10 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Phong trước tòa.

Khoảng 20 giờ ngày 10.9.2013,  sau khi nhậu, Phong đi đến nhà một người anh bên vợ. Khi gần đến, Phong điện thoại cho em trai là Nguyễn Minh Phú, nói: “Tụi nó giết tao chết rồi, mày đến đây nhanh lên. Sau khi nghe anh trai nói như trên, Phú cùng anh Nguyễn Ngọc Phước (cũng là anh của Phong) phóng xe tới, ôm Phong cản lại. Phong không nghe mà vẫn tiếp tục đi đến nhà anh Tước.

Đến trước nhà anh Tước, Phong la lớn nên anh Tước mở cửa bước ra xem. Khi anh Tước vừa bước ra, Phong liền xông vào đấm vào mặt. Thấy anh Tước bị đánh, anh Huân (anh trai anh Tước, nhà ở bên) cầm cây gỗ chạy qua thì bị Phong đánh bất tỉnh. 

Anh Uẩn, (anh trai anh Tước, cũng nhà kế bên), chạy qua cầm cây gỗ đánh Phong. Tại đây, hai bên  đã ôm nhau vật , Phong cắn tai, khiến anh Uẩn bị thương. Sau đó, Phong còn tiếp tục đánh anh Uẩn, khiến anh bất tỉnh. Anh Uẩn được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Phong thì bỏ trốn sau khi gây án,  tuy nhiên đến ngày 14.9.2013 thì ra đầu thú.

Theo giám định pháp y, anh Huân bị thương tích 43%, anh Uẩn bị thương tích 16%. Riêng anh Tước bị thương tích nhẹ hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu...
Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS...
Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố Trung tướng Trần Việt Tân và...