Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:09 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 07:51 AM (GMT+7)

Hành hung, cướp tài sản của bạn gái cũ

Ngày 22.7, Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Lương Văn Trường (SN 1976, HKTT tại Vân Đồn, Quảng Ninh) để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

   

Theo tài liệu của cơ quan công an, Trường và chị Lê Thị Quyết, ở Quảng Ninh có quan hệ tình cảm với nhau. Tháng 6.2015, chị Quyết có vay của Trường số tiền 50 triệu đồng, sau một thời gian đã trả cho Trường 18 triệu đồng. Một thời gian sau, cả hai chia tay nhau.

Chị Quyết xuống Hà Nội làm ăn và vẫn nợ Trường số tiền 32 triệu đồng. Tại Hà Nội, chị Quyết nảy sinh tình cảm với anh Bùi Văn Chiến, ở Nam Định và cùng làm dịch vụ cho thuê xe xích lô mini cho trẻ em tại sân nhà B3A khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Đến ngày 16.7, qua người quen, Trường biết chị Quyết cùng bạn trai mới kinh doanh loại hình dịch vụ trên tại Trung Hòa, đã kéo bạn đến đòi tiền. Khi gặp, Trường lao vào hành hung chị Quyết và anh Chiến. Chiếc điện thoại của chị Quyết cũng bị Trường lấy mất. Chưa hết, Trường còn lấy đi 3 chiếc xe xích lô mini trị giá khoảng 6 triệu đồng để ép chị Quyết trả nợ cho mình.

 hanh hung, cuop tai san cua ban gai cu hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Hòa đã điều tra vụ việc. Qua điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ Trường. Tại cơ quan công an, Trường đã khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Vụ án vẫn đang  được Công an quận Cầu Giấy hoàn tất hồ sơ xử lý.

Theo Minh Anh (ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
“Chúng tôi sẽ xem xét thiệt hại sau vụ việc này, đồng thời xem xét...