Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:17 AM (GMT+7)

Hiếp dâm nữ sinh lớp 7 rồi quay clip tống tiền

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 24/02/2016 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi làm quen qua mạng, Quân xin số điện thoại rồi hẹn gặp nữ sinh lớp 7 ở một chung cư để thực hiện mục đích xấu.

   

Ngày 24.2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Lê Anh Quân (17 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

 hiep dam nu sinh lop 7 roi quay clip tong tien hinh anh 1

Lê Anh Quân (ảnh nhỏ) bị tình nghi hiếp dâm sinh lớp 7 rồi quay clip tống tiền.

Theo điều tra, ngày 19.2, qua mạng xã hội, Quân làm quen với em Nguyễn Phương Liên (học sinh lớp 7, ở Hà Nội). Chiều 21.2, Quân nhắn tin rủ Liên lên tầng thượng của tòa nhà chung cư ở Hoàng Mai nói chuyện.

Khi Liên tới gặp thì bị Quân dùng vũ lực đánh đập, đe dọa ép buộc Liên phải cởi quần áo để quay clip, sau đó hiếp dâm nạn nhân. Trong lúc đi thang máy xuống dưới chung cư, Quân ép Liên phải đưa tiền cho y nếu không sẽ gửi clip vừa quay cho người thân của Liên biết. Quá sợ hãi, Liên đã đưa cho thanh niên 17 tuổi hơn 50 nghìn đồng.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại, Quân tiếp tục nhắn tin đe dọa Liên nếu không cho anh ta tiền hoặc quan hệ tình dục thì sẽ đăng clip lên mạng. Quá sợ hãi, Liên đã kể lại sự việc cho mẹ mình biết.

Mẹ Liên sau đó đã liên lạc lại với Quân đồng ý đưa cho y số tiền 1,5 triệu đồng để nhận lại đoạn clip. Liên bên hẹn gặp Quân ở khu vực Đại Kim để giao tiền. Tuy nhiên, khi tới nơi, Quân nhìn thấy mẹ Liên đi cùng nên bỏ về.

Ngày 22.2, nam thanh niên 17 tuổi gặp Liên ở khu vực Đại Từ để nhận tiền thì bị Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang hoàn tất hồ sơ xử lý Quân theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...
Khi đi làm dâu, người phụ nữ ấy không tưởng tượng được hết những gì...