Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 21:57 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/03/2017 06:30 AM (GMT+7)

"Hiệp sĩ" truy đuổi bắt "nữ quái" từng 7 lần trộm xe

Sau khi trộm xe đạp điện, 2 cô gái lái phương tiện chạy trốn nhưng bị các "hiệp sĩ" ở Bình Dương truy đuổi, bắt giao công an xử lý. Một trong 2 nghi can được xác định từng bị xử lý vì 7 lần trộm xe.

   

Ngày 27.3, “hiệp sĩ” thuộc Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bàn giao Lê Thị Kim Hằng (34 tuổi, ngụ Đồng Nai) cùng Thân Thị Thùy Trang (17 tuổi) cho Công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát (Bình Dương) điều tra theo thẩm quyền.

 "hiep si" truy duoi bat "nu quai" tung 7 lan trom xe hinh anh 1

Thân Thị Thùy Trang tại cơ quan công an.

Chiều cùng ngày, Hằng lái xe máy hiệu Exciter chở Trang qua các tuyến phố ở TP.Thủ Dầu Một để tìm cơ hội trộm cắp tài sản. Khi đến phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát), 2 đối tượng phát hiện em Lê Hoàng Anh (15 tuổi) để xe đạp điện trước quán trà sữa nên áp sát.

Tại đây, thiếu nữ 17 tuổi đến trộm xe đạp điện rồi chạy ra quốc lộ 14 tẩu thoát. Lúc này, hành vi của họ bị các “hiệp sĩ” phát hiện và truy đuổi.

Biết “hiệp sĩ” bám đuôi, Hằng điều khiển xe máy và dùng chân đẩy xe đạp điện cho Trang rồi chạy về hướng TP.HCM. Chạy được 3km thì Trang bị bắt giữ. Hằng phóng xe với tốc độ cao tiếp tục chạy trốn được 15km thì cũng bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 cô gái khai nhận hành vi. Theo các “hiệp sĩ”, Trang từng bị bắt 7 lần vì liên quan các vụ trộm xe đạp ở địa bàn.

Theo Thanh Thiên (Phụ Nữ TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tùng sử dụng nhiều sim và máy điện thoại nhắn tin đe dọa, tống tiền...
Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
2 đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền hàng loạt lãnh đạo văn phòng...