Thứ Tư, ngày 18/07/2018 12:34 PM (GMT+7)

'Hiệp sĩ' và công an truy bắt kẻ mang ma túy như phim trên đường phố

authorChí Tâm Thứ Ba, ngày 24/10/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện bị nhóm "hiệp sĩ" truy đuổi, nghi phạm tìm cách tháo chạy bạt mạng trên đường phố, chống trả quyết liệt khi bị chặn lại...

   

Ngày 24.10, Công an phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Thắng (SN 1979, ngụ Hà Nội) để điều tra, làm rõ về số ma tuý trong người và phương tiện không có giấy tờ.

Theo đó, khoảng 11h cùng ngày, nhóm "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải phối hợp cùng Công an phường Phú Hoà tiến hành tuần tra trên địa bàn. Khi vừa đi tới đường Phú Lợi, khu phố 1, phường Phú Hoà, nhóm phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy mang BSK:  61 L3-1968 (gắn biển số giả) chạy với tốc độ cao.

Nghi ngờ người này nên nhóm "hiệp sĩ" cùng công an đuổi theo. Phát hiện bị truy đuổi, người đàn ông phóng bạt mạng hòng thoát thân. Nhóm "hiệp sĩ" cùng công an truy đuổi qua nhiều tuyến đường, nhưng người này không chịu dừng lại mà tiếp tục tăng ga.

 'hiep si' va cong an truy bat ke mang ma tuy nhu phim tren duong pho hinh anh 1

Nhóm "hiệp sĩ" khống chế đối tượng. Ảnh: C.T

Truy đuổi khoảng 2km, nhóm mới chặn được xe để kiểm tra. Vừa xuống xe, nghi phạm định chống trả lại lực lượng. Sau khi nhóm truy đuổi khống chế thì người đàn ông khóc lóc xin tha.

Kiểm tra, trong gói thuốc của người đàn ông có tép heroin, giấy phơi đề, không xuất trình được giấy tờ xe. Đối tượng được đưa về trụ sở làm việc.

Hiện công an đang tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách...
Ngày 17.7, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến...
Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang...