Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 20:29 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 17:48 PM (GMT+7)

HN: Tạm đình chỉ trung úy công an tát vào mặt thanh niên

Trao đổi với phóng viên, trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội - cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ trung úy công an tát vào mặt thanh niên trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ để xem xét xử lý kỷ luật.

   

Theo trung tá Dũng, chiều 5.12, Công an huyện Chương Mỹ nhận được thông tin về vụ va chạm giữa một cán bộ Công an huyện Chương Mỹ và một thanh niên thuộc địa  bàn xã Hoàng Văn Thụ (Chương Mỹ).

Ngay sau đó, Công an huyện Chương Mỹ đã xuống giải quyết sự việc. Cán bộ công an va chạm với người dân là trung úy Bùi Xuân Thành (SN 1987), hiện đang công tác tại Đồn 15, Công an huyện Chương Mỹ.

Theo báo cáo ban đầu vụ việc trung úy công an tát vào mặt thanh niên: Thời điểm trước đó, anh Cao Văn Tuấn (ở xã Hoàng Văn Thụ) đến cửa hàng nhà em của trung úy Thành mua hàng và xảy ra xích mích đánh nhau.

Sau đó, trung úy Thành đi ô tô cùng một người bạn đến để hòa giải. Tuy nhiên, khi đến hòa giải lại gặp anh Khánh (anh trai của Tuấn). Tại đây hai bên to tiếng với nhau, anh Thành không kiềm chế được đã tát 2 cái vào mặt anh Khánh.

Lúc này, người nhà anh Khánh hò hét, cầm bồ cào ra đuổi đánh, anh Thành mới bỏ chạy rồi vào trong xe khóa cửa cố thủ.

Trưởng Công an huyện Chương Mỹ khẳng định: "Việc trung úy Thành tát vào mặt thanh niên là sai. Chúng tôi đã tạm đình chỉ để xem xét kỷ luật".

Theo Đỗ Việt (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tùng sử dụng nhiều sim và máy điện thoại nhắn tin đe dọa, tống tiền...
"Mấy hôm trước người quen đến đòi tiền, nhưng T chưa có trả. Tối qua...
Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Th (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp,...