Thứ Ba, ngày 22/10/2019 03:11 AM (GMT+7)

Hoãn xử phúc thẩm vụ tranh chấp tài sản của vợ chồng “vua” cà phê

authorHoàng Hưng Thứ Tư, ngày 18/09/2019 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 18/9, Hội đồng xét xử đã chính thức thông báo hoãn phiên toà xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp tài sản của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên - ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

   

Theo chủ tọa phiên toà, việc hoãn xét xử phúc thẩm là theo đề nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Bà Thảo không có mặt tại phiên toà và luật sư tranh tụng cho bà Thảo cũng vắng mặt.

Bà Thảo cho biết: “Tôi đề nghị cho hoãn phiên xét xử phúc thẩm. Phúc thẩm là phiên toà quan trọng; đặc biệt hơn, kết quả của phiên phúc thẩm sẽ quyết định của hơn 22 năm và một gia đình trọn vẹn, giữ người cha cho các con tôi, giữ lại được anh để các con tôi luôn có cha”.

 hoan xu phuc tham vu tranh chap tai san cua vo chong “vua” ca phe hinh anh 1

                            Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo tại các phiên toà trước. Ảnh: H.H

Mặt khác, bà Thảo muốn có thêm thời gian để chuẩn bị cẩn thận hơn, theo bà "điều này rất cần thiết". Trong khi luật sư của bà Thảo cũng bận việc nên đã xin hoãn lịch xét xử. Bà Thảo đã có đơn xin chấp thuận hoãn phiên toà gửi tới Toà án cấp cao tại TP.HCM.

Đặc biệt, trong các đề nghị về xét xử lần này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã "xin được xử kín để tránh tình trạng bát nháo, đủ các luận điểm trái chiều khoét sâu mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến gia đình tôi sau này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối tượng Lý Đình Vũ (sinh năm 1982, trú tại xã Xuân Lâm, huyện...
Ngày 20/10, thông tin từ Công an Cà Mau, đơn vị này vừa tiến hành...
Khi công an khám xét nhà nghi phạm giết người tình rồi tự sát đã...