Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:17 AM (GMT+7)

Học trò cũ lập Facebook "tống tình" cô giáo

authorHoàng Hạnh Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thanh niên 21 tuổi lập Facebook mang tên và số điện thoại của cô giáo cũ rồi đăng tải nhiều nội dung khiêu dâm, kích dục nhằm mục đích "tống tình".

   

Ngày 4.9, đại tá Nguyễn Hồng Quân - Trưởng Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau - cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với Trần Chí Linh (21 tuổi, ngụ ấp Nguyễn Huế, xã Tân Bằng, Thới Bình) về hành vi “Phát tán tài liệu, thông tin có nội dung bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người khác”. Đồng thời, tổ chức họp dân kiểm điểm và buộc Linh xin lỗi công khai nạn nhân.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương: Vài tháng trước, thanh niên này lập Facebook mang tên K.C và nêu số điện thoại của cô N.K.C (giáo viên Trường Tiểu học xã Tân Bằng), rồi đăng tải nhiều nội dung khiêu dâm, kích dục.

Gia đình cô C cho biết, từ khi xảy ra vụ việc trên, bản thân cô giáo này đã gặp không ít phiền phức, vì bạn bè, đồng nghiệp nói ra nói vào. Thậm chí, có rất nhiều số điện thoại lạ gọi tới số điện thoại của cô C đề cập đến chuyện mua dâm, do đó gia đình đã trình báo công an.

Trong khi Công an huyện Thới Bình đang vào cuộc điều tra thì giữa tháng 8.2015, đối tượng nhiều lần nhắn tin cho cô C đòi gặp để quan hệ tình dục, rồi sẽ xóa bỏ Facebook.

Một điều tra viên cho biết, lần theo thông tin cô C cung cấp, cảnh sát đã xác định người lập Facebook giả mạo cô C là Linh. Quá trình làm việc, thanh niên này thừa nhận hành vi của mình.

Đáng nói, Linh từng là học trò cũ của cô C.

Xem bình luận
Nên phạt nặng hơn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Sáng 24/5, ngày xét xử thứ 8 vụ chạy thận khiến 9 người tử vong...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...