Thứ Ba, ngày 15/10/2019 08:34 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 12:35 PM (GMT+7)

'Hot girl' vừa sử dụng ma túy, bị công an bắt gặp

Ra đường trong trạng thái 'phê' ma túy, khi công an kiểm tra túi xách của đối tượng Lê Thị Ngọc Vi đã phát hiện ketamin và 'hàng trắng'.

   

Sáng 29/9, tổ công tác Đại đội 3, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an TP.Hà Nội do Trung úy Nguyễn Anh Vũ chỉ huy đang trên đường tuần tra tại đường Cầu Giấy đã phát hiện đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy có biểu hiện bất thường nên bí mật theo dõi.

 'hot girl' vua su dung ma tuy, bi cong an bat gap hinh anh 1

Đối tượng Lê Thị Ngọc Vi và tang vật.

Đôi nam nữ có biểu hiện "ngáo" ma túy, vừa đi vừa lắc lư đánh võng nên tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Khi kiểm tra túi xách của Lê Thị Ngọc Vi (SN 2002 ở Gia Lai) là đối tượng ngồi sau, tổ công tác phát hiện 1 viên thuốc màu hồng và một gói tinh thể màu trắng.

Lê Thị Ngọc Vi khai nhận, viên thuốc màu hồng là ma túy tổng hợp, gói bột trắng là ma túy ketamin. Nam thanh niên điều khiển xe máy cũng được làm rõ là Lê Bảo Long (SN 1992 ở Lương Yên, Bạch Đẳng, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đôi nam nữ này được xác định có sử dụng ma túy và vẫn đang trong trạng thái "phê ma túy" khi đi ra đường và bị công an bắt gặp.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Quan Hoa xử lý.

Theo PV (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an bước đầu xác định nguyên nhân Đỗ Văn Đạt cầm dao...
Cơ quan công an đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện...
Ngày 11/10, VKSND huyện Núi Thành, Quảng Nam đã hoàn tất cáo trạng...