Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:41 PM (GMT+7)

Huế: Kiểm tra quán bar trong đêm, phát hiện lượng lớn ma túy

authorTrần Hòe Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 12:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng công an đã tạm giữ số lượng lớn ma tuý tổng hợp. Hàng chục đối tượng được công an đưa về trụ sở để điều tra.

   

Trưa nay (10.6), Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, qua kiểm tra hành chính quán bar Asta Club (số 9 Hùng Vương, TP.Huế), lực lượng công an tỉnh đã phát hiện một lượng lớn ma túy tổng hợp.

Thời gian gầy đây, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán bar Asta Club là điểm tụ tập của nhiều đối tượng mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý.

 hue: kiem tra quan bar trong dem, phat hien luong lon ma tuy hinh anh 1

Quán bar Asta Club tại thời điểm công an ập vào kiểm tra. 

Sau một thời gian nắm thông tin, vào lúc 0h35 ngày 10.6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, lực lượng của cơ quan này đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar Asta Club .

 hue: kiem tra quan bar trong dem, phat hien luong lon ma tuy hinh anh 2

Lực lượng công an kiểm tra bên trong quán bar Asta Club. 

Tại thời điểm kiểm tra, bar Asta Club có khoảng 100 khách và không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở. Cơ sở này cũng chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Qua kiểm tra hoạt động nghệ thuật, công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm. Lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

 hue: kiem tra quan bar trong dem, phat hien luong lon ma tuy hinh anh 3

Đã có lượng lớn ma túy được công an phát hiện tại quán bar Asta Club . 

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo các đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp. Công an đã đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP.Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 16.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã bắt...
Cuối giờ chiều nay, trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), bị cáo Lương...
Đi chơi về chưa thấy mẹ nấu cơm nên Đức đã dùng tay đấm...