Thứ Ba, ngày 17/07/2018 23:09 PM (GMT+7)

Huyện Tiên Lãng lên tiếng về vụ nổ súng tại xã Vinh Quang

authorNguyễn Đại Thứ Ba, ngày 08/08/2017 15:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 8.8, huyện Tiên Lãng đã có thông tin chính thức về vụ nổ súng xảy ra tại khu vực đầm thuộc thôn Đông Trên (xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) làm một người bị thương.

   

Theo thông tin từ huyện Tiên Lãng, vào lúc 21h30 ngày 5.8, tại khu vực đầm nuôi trồng thủy sản do anh Đặng Văn Như quản lý, khai thác thuộc thôn Đông Trên, xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, 3 công nhân gồm: Nguyễn Thế Anh (SN 1984, tại thôn Thái Ninh); Nguyễn Văn Chính (SN 1986, tại thôn Đồn Dưới) và Phạm Thế Phong (SN 1984, tại thôn Tư Sinh, cùng xã Vinh Quang) làm thuê cho anh Như đang ngồi trong lều trông đầm thì 3 đối tượng không rõ mặt đi từ trên bờ đê xuống đầm, đứng cách khoảng 30m và nổ 3 phát súng về phía lều rồi bỏ trốn. 

 huyen tien lang len tieng ve vu no sung tai xa vinh quang hinh anh 1

Anh Nguyễn Thế Anh với những vết thương trên người.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Tiên Lãng đã có mặt tại hiện trường. Theo báo cáo ban đầu, anh Nguyễn Thế Anh bị 2 vết xước ở vai và đầu, không có thương tích lớn. Tại hiện trường có một số mảnh kim loại nhỏ nghi là súng bắn ra. 

UBND huyện Tiên Lãng cũng cho biết thêm về nguồn gốc diện tích đầm do anh Đặng Văn Như đang quản lý, khai thác nằm trên đầm thủy sản của ông Nguyễn Văn Phao (thường trú xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) được chính quyền giao đất năm 1994, đến năm 2009 hết hạn sử dụng. UBND huyện Tiên Lãng đã có quyết định thu hồi, nhưng ông Phao chưa làm thủ tục sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai và đang có tranh chấp với ông Vũ Văn Luân địa chỉ tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng. 

Hiện trên diện tích này, ông Nguyễn Văn Phao cho ông Nguyễn Văn Du, địa chỉ xã Hùng Thắng thuê và ông Vũ Văn Luân cho ông Đặng Văn Như, địa chỉ xã Vinh Quang cùng huyện Tiên Lãng thuê. 

Công an huyện Tiên Lãng đang ráo riết truy tìm nhóm đối tượng gây ra vụ nổ súng trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...