Thứ Hai, ngày 15/10/2018 20:01 PM (GMT+7)

Huyện ủy viên dùng sim rác vu khống lãnh đạo huyện quan hệ bất chính

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 07/03/2017 11:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nội dung tin nhắn được vị Huyện ủy viên kiêm Bí thư xã này gửi từ sim rác cho 29 người nhằm vu khống, bôi nhọ một vị lãnh đạo huyện có quan hệ bất chính với một nữ cán bộ tại khách sạn và bị người nhà bắt được.

   

Liên quan đến vụ Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) Đinh Trọng Tấn vừa bị bắt tam giam 2 tháng vì có hành vi bôi nhọ lãnh đạo, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Quảng Xương đã chính thức lên tiếng giải thích thêm.

Ông Đinh Trọng Tấn bị bắt tạm giam 2 tháng (ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp).

Trả lời báo chí, ông Trịnh Thăng Sự - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) huyện Quảng Xương - cho hay: “Ông Đinh Trọng Tấn không chỉ nhắn tin riêng cho một người mà đã dùng sim rác nhắn cho 29 người với nội dung bôi nhọ lãnh đạo huyện”.

Về nội dung tin nhắn, vị Chủ nhiệm UBKT huyện Quảng Xương tiết lộ: Nội dung tin nhắn nói một lãnh đạo huyện quan hệ bất chính với một cán bộ nữ của huyện tại khách sạn và bị người nhà bắt được, bảo vệ phải đưa ra ngoài xe.

“Đó là tin nhắn do ông Tấn tự nghĩ ra. Ông Tấn còn nhắn tin nói lãnh đạo tham nhũng. Tuy nhiên, những nội dung tin nhắn đó là hoàn toàn bịa, không có thực” - ông Sự khẳng định.

Cũng theo ông Sự, trước đó, ông Đinh Trọng Tấn được điều động làm Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương), nhưng ông Tấn có nguyện vọng về làm Trưởng phòng LĐ-TB-XH. Do chưa được đáp ứng nhu cầu nên ông đã nhắn tin vu khống lãnh đạo huyện.

Như Dân Việt đã đưa tin: Chiều 2.3, Cơ quan ANĐT - Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Trọng Tấn, để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo hồ sơ ban đầu của Cơ quan ANĐT, do chưa đáp ứng được nguyện vọng cá nhân, ông Đinh Trọng Tấn đã có hành vi vu khống, bôi nhọ xúc phạm lãnh đạo huyện Quảng Xương.

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Cơ quan ANĐT khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ. Sau khi củng cố hồ sơ tài liệu, Cơ quan ANĐT - Công an Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng bị can Đinh Trọng Tấn để điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, nghi phạm nổ súng và nạn nhân có 2 người con (một trai,...
Đối tượng Đào Duy Khánh đã giấu hơn 1.600 viên ma túy tổng hợp...
Phú hỏi anh T: “Mày chửi tao cái gì?”, hai bên lời qua tiếng lại,...