Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:14 AM (GMT+7)

Huyết chiến kinh hoàng tại quán karaoke

authorCảnh Thắng Thứ Ba, ngày 13/09/2016 19:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai nhóm thanh niên đi hát ở quán karaoke Quán Lau, đường Hồ Tùng Mậu (TP.Vinh, Nghệ An) thì xảy ra mâu thuẫn, sau đó dùng dao, ống tuýp lao vào huyết chiến. Hậu quả có ít nhất 3 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

   

Theo thông tin từ Công an TP.Vinh, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 13.9, tại karaoke Quán Lau đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh (Nghệ An).

 huyet chien kinh hoang tai quan karaoke hinh anh 1

Công an TP. Vinh đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân ở gần quán karaoke Quán Lau cho biết: Vào thời điểm trên, có hai nhóm thanh niên từ trong quán karaoke lao ra sân trước quán để giải quyết mâu thuẫn. Khi mâu thuẫn không được giải quyết thì hai nhóm trên đã dùng dao, tuýp sắt lao vào chém lẫn nhau. Nhiều người không dám ra đường chỉ nhìn từ trong nhà ra, có ít nhất có 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạn sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu.

Do vụ chém nhau kể trên xảy ra ngay gần chợ nên giao thông ở đây trở nên hỗn loạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Vinh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc, đồng thời đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện. Khoảng 30 phút sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Trần Ngọc Tú - Trưởng Công an TP.Vinh cũng có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Hiện vụ chém nhau kể trên đang được Công an TP.Vinh nhanh chóng vào cuộc điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 50 năm, bức ảnh chụp xác nam diễn viên vẫn làm người ta...
Ngày 21.9, liên quan đến vụ “nhóm sinh viên trường cảnh sát đuổi...
Mặc dù tòa án chấp thuận hủy bỏ quyết định bãi nhiệm...