Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:11 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 07:50 AM (GMT+7)

Khách du lịch nã đạn vào đầu người bán hàng rong

Do mâu thuẫn từ trước, Vương được cho là dùng súng bắn vào nhóm thanh niên bán hàng rong tại khu du lịch Quan Âm Phật đài ở Bạc Liêu khiến một người bị thương.

   

Ngày 6.9, Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) xác nhận đã cho gia đình bảo lãnh Nguyễn Lê Vương (ngụ tỉnh Hậu Giang) và nhóm bạn cùng đi du lịch tại phường Nhà Mát. Thanh niên 19 tuổi này được cho là nổ súng ở khu Quan Âm Phật đài khiến anh Trần Thanh Cung (42 tuổi) bị thương ở đầu.

 khach du lich na dan vao dau nguoi ban hang rong hinh anh 1

Nguyễn Lê Vương. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, khoảng giữa tháng 8.2016, Vương cùng một số người bạn đến Bạc Liêu thắp hương ở khu du lịch tâm linh. Lúc này, có một phụ nữ cùng đoàn đi vệ sinh trong phòng hỏng cửa nên người bán hàng rong ở khu vực này là anh Trịnh Văn Đến (30 tuổi) vô tình bước vào. Hai bên sau đó xảy ra cự cãi nhưng được mọi người xung quanh can ngăn.

Ngày 1.9, Vương với nhóm bạn tiếp tục đến Quan Âm Phật đài. Tại đây, họ gặp lại những người bán hàng rong cùng anh Đến và hai bên tiếp tục to tiếng.

Do có mang theo súng tự chế nên Vương rút "hàng nóng" bắn về nhóm đối phương 5 phát rồi lên xe bỏ đi. Anh Cung bị trúng đạn, được mọi người đưa vào Bệnh viện Bạc Liêu cấp cứu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng tại Quan Âm Phật đài báo cho Công an TP.Bạc Liêu. Cảnh sát sau đó chặn được xe đang chở Vương về hướng TP.HCM.

Khám xét xe, nhà chức trách thu giữ khẩu súng tự chế, 1 bình gas dùng để bơm gas vào súng tự chế bắn đạn bi sắt.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 người trong một gia đình bị sát hại dã man xảy ra ở thôn Phố Mỹ,...
Trong cơn cuồng loạn, nghi phạm Tiến đã dùng dao gây án khiến 3...
Trong vụ dùng nước hoa kích dục hiếp dâm, chỉ huy đội Giám định hóa...