Thứ Tư, ngày 21/03/2018 12:58 PM (GMT+7)

Khen thưởng đột xuất vụ truy bắt kẻ bắn công an ở Sơn La

authorKiều Thiện Thứ Năm, ngày 02/06/2016 21:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 2.6, tại Công an thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra lễ khen thưởng đột xuất với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong vụ tham gia truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản dùng súng bắn bị thương thiếu tá công an Nguyễn Anh Tú.

   

Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân đã được biểu dương, khen thưởng. Lý giải về việc khen thưởng chậm, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch UBND thành phố Sơn La cho biết, việc thưởng nóng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc nhưng cũng tính đến sự công bằng thông qua sự đánh giá của Công an thành phố Sơn La.

 khen thuong dot xuat vu truy bat ke ban cong an o son la hinh anh 1

Ông Nguyễn Ngọc Điệp trao giấy khen của UBND thành phố cho các tập thể, cá nhân có thành tích khi tham gia phá án trong ngày 30 và 31.5 vừa qua.

Còn ông Nguyễn Văn Hiên, Trưởng công an thành phố cho biết, chiến công này có sự đóng góp không nhỏ của người dân, bộ đội biên phòng. "Tôi nghĩ có rất nhiều người nữa xứng đáng được khen thưởng và chúng ta phải ghi nhận điều đó" -  ông Hiên cho hay.

Ông cũng chia sẻ: “Phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi đã nhận và vẫn đang được nhận là những tiếng vỗ tay, những nét mặt hân hoan của người dân khi chúng tôi bắt được nghi phạm mà không có thêm bất cứ ai trong lực lượng cũng như người dân bị thương”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin cho biết, cơ quan điều tra đã có những động thái đối với...
“Suốt thời gian con gái 10 tuổi ngủ chung với cha dượng, tôi vẫn...
“Chúng tôi đang hỏi nghị quyết 7289 của HĐQT được bị cáo ký ngày...