Thứ Ba, ngày 11/12/2018 20:28 PM (GMT+7)

Khởi tố, bắt tạm giam chủ khách sạn mua dâm bé gái 15 tuổi

authorHoàng Hạnh Thứ Năm, ngày 25/06/2015 18:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mua dâm bé gái 15 tuổi là tiếp viên quán bia để “giải hạn”, ông chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau bị... hạng tù.

   

Liên quan đến vụ ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, ngụ khóm 6, phường 9, TP. Cà Mau) chủ khách sạn Best Cà Mau (khách sạn lớn nhất Cà Mau) mua dâm bé gái Q. (15 tuổi), chiều 25.6, Cơ quan CSĐT Công an TP. Cà Mau đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Luận để điều tra về hành vi “mua dâm trẻ vị thành niên”.

 khoi to, bat tam giam chu khach san mua dam be gai 15 tuoi hinh anh 1
Quán nhậu Nhựt Duy nơi bé Q. làm việc và bị ép bán dâm  

 

Cùng bị khởi tố, bắt giam 4 tháng về tội “môi giới mại dâm” còn có bà Lâm Thị Châu (39 tuổi, ngụ khóm 2, phường 1, TP. Cà Mau – chủ quán nhậu Nhựt Duy trên đường Nguyễn Trãi, phường 9, TP. Cà Mau, người môi giới cho ông Luận mua dâm bé Q.).

Thông tin ban đầu từ Cơ quan điều tra, vào khoảng 16h ngày 16.6, bà X. (57 tuổi là mẹ bé Q. ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) đến Công an phường 9 trình báo bé Q. đang bị bà Châu giam lỏng tại quán nhậu Nhựt Duy.

 khoi to, bat tam giam chu khach san mua dam be gai 15 tuoi hinh anh 2
Nhà trọ Thanh Tuyền nơi Q. hai lần bán dâm cho ông Luận 

 

Theo lời bà Châu, khi phát hiện con gái mình bị bà Châu ép đi bán dâm, bà đã đến quán yêu cầu được đưa con về, tuy nhiên bà Châu và đàn em không cho, còn đánh đuổi. Đồng thời bà Châu bảo muốn đưa Q. về phải trả cho mình 7 triệu đồng (bà Châu nói cho Q. mượn trước đó).

Tiếp nhận thông tin, Công an TP. Cà Mau vào cuộc xác minh và phát hiện bà Châu giam lỏng Q., ép bán dâm nhiều lần, trong đó có bán dâm cho đại gia chuyên kinh doanh nhà hàng, khách sạn là ông Tiêu Văn Luận.

Làm việc với cơ quan công an, Q. khai nhận vào khoảng giữa tháng 5, Q. đến quán nhậu Nhựt Duy xin việc, và được bà Châu nhận vào làm với điệu kiện không lương, chỉ hưởng tiền bo của khách đến nhậu.

Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, Q. bị bà Châu ép đi bán dâm hai lần cho ông Luận vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tại nhà trọ Thanh Tuyền (trên đường Nguyễn Trãi), với giá 500.000 đồng/lần. Tuy nhiên, số tiền này Q. không được nhận mà bà Châu giữ.

Trước đó, Công an TP. Cà Mau đã khởi tố vụ án nói trên, đồng thời khi làm việc với nhà chức trách, ông Luận và bà Châu thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyên Tổng giám đốc Vinashin Trương Văn Tuyến, người vừa bị Cơ...
Liên quan đến sự việc nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bị bạn trai...
Ngày 10.12.2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thi hành...