Thứ Ba, ngày 20/08/2019 20:56 PM (GMT+7)

Khởi tố thanh niên vác dao chém người trả thù cho cha

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 23/07/2019 08:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe cha kể chuyện cãi nhau, Phúc liền vác dao tìm Khải để trả thù. Sau khi gặp Khải, Phúc đã đuổi theo chém liền 4 nhát.

   

Ngày 23/7, tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, trú ngụ phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

 khoi to thanh nien vac dao chem nguoi tra thu cho cha hinh anh 1

Phúc tại cơ quan điều tra.

Trước đó, tối 26/6, Phúc nghe cha mình kể về việc đã cãi vã với anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) có ki ốt bán hàng gần chỗ cha Phúc bán hàng ở chợ Tân Hòa.

Sau khi nghe chuyện, cho rằng Khải hỗn láo với cha mình nên Phúc vào ki ốt lấy một con dao dài 40cm rồi đi tìm Khải để trả thù.

Thấy Phúc mang dao đến, Khải bỏ chạy. Tuy nhiên, Phúc đuổi theo kịp, kéo áo lại và dùng dao chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và vai Khải. Sự việc chỉ được dừng lại khi mọi người trong chợ lao vào can ngăn.

Mặc dù tỷ lệ thương tích của Khải chỉ 7%, nhưng sau thời gian điều tra, xét thấy hành vi của Phúc có tính chất côn đồ, đe dọa đến tính mạng người khác nên Công an TP.Buôn Ma Thuột đã khởi tố Phúc về tội Giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong hàng loạt những vụ án ma túy lớn đã phá, chưa vụ nào khiến...
Mặc dù đã bị tuyên tử hình nhưng Vũ Việt Hùng - nguyên Giám đốc Chi...
Vừa chấp hành xong án tù về tội Cướp giật tài sản được 10 ngày, nam...