Thứ Tư, ngày 22/08/2018 13:13 PM (GMT+7)

Khởi tố vụ án 3 cán bộ thanh tra giao thông nhận hối lộ

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 25/07/2016 18:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (25.7), thông tin Công an TP.Cần Thơ cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng có hành vi môi giới và nhận hối lộ.

   

Các đối tượng bị bắt tạm giam nói trên gồm: Lý Hoàng Minh (31 tuổi, đội phó Đội Thanh tra giao thông (TTGT) số 3 quận Ninh Kiều), Võ Hoàng Anh (34 tuổi, đội trưởng Đội TTGT số 3, quận Ninh Kiều) và Nguyễn Văn Cần (29 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

 khoi to vu an 3 can bo thanh tra giao thong nhan hoi lo hinh anh 1

Võ Hoàng Anh - 1 trong 3 thanh tra giao thông bị lực lượng Công an TP.Cần Thơ bắt, điều tra.

Trước đó, từ ngày 16 đến 20.7, Công an TP.Cần Thơ lần lượt bắt 3 đối tượng trên và Đoàn Vũ Duy (38 tuổi, đội trưởng Đội TTGT số 11, quận Bình Thủy).

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2014, Cần gom tiền của hàng chục doanh nghiệp kinh doanh vận tải có phương tiện đi qua địa bàn TP.Cần Thơ. Nhận tiền xong, Cần giao lại cho 3 cán bộ TTGT nói trên. 4 đối tượng này đã nhận tổng cộng hơn 3,4 tỉ đồng của các doanh nghiệp.

Chiều cùng ngày, UBND TP.Cần Thơ cũng đã tổ chức tặng bằng khen, tiền thưởng cho 3 tập thể là Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ và 2 phòng nghiệp vụ an ninh cùng 10 cá nhân thuộc Công an TP.Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới và nhận hối lộ trên.

Tại buổi trao tặng, ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân để xảy ra việc này, từ đó chỉnh đốn và kiện toàn đội ngũ TTGT. Đồng thời, Công an TP.Cần Thơ cần điều tra vụ án đến nơi đến chốn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.8, Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra, làm rõ...
Khi Trần Thanh Long giấu 8.000 viên ma túy trong mũ bảo hiểm, đi...
Nhằm vào những quý bà sành điệu nhưng thiếu tình, những gã "phi công...