Thứ Ba, ngày 27/06/2017 23:34 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/07/2016 07:12 AM (GMT+7)

Khống chế kẻ "ngáo đá" chém người trên phố

Thiên lao ra đường tay cầm dao chửi bới loạn xạ, gặp ai cũng vung dao đòi chém. Thấy vậy, một số du khách ở Nha Trang đã khống chế nghi can giao cho công an xử lý.

   

Tối 13.7, Công an phường Tân Lập (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Quang Thiên (25 tuổi, quê huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích.

 khong che ke "ngao da" chem nguoi tren pho hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Rạng sáng 12.7, hàng chục người dân và du khi đang đi trên đường Biệt Thự (phường Tân Lập) hoảng hốt khi thấy Thiên cầm con dao vừa chạy vừa hét trên phố.

Gặp ai Thiên cũng hăm dọa và đòi chém khiến mọi người chạy tán loạn. Khi anh ta đi đến trước nhà số 42 đường Biệt Thự thì lao vào chém chị Phạm Thị Lan - nhân viên một khách sạn khiến nạn nhân bị thương.

Thấy vậy, nhiều du khách có mặt tại đây đã lao vào khống chế Thiên, tước hung khí của nghi can. Sau đó cảnh sát 113 có mặt phối hợp với Công an phường Tân Lập đưa Thiên về trụ sở làm việc.

Theo Công an phường Tân Lập, khi nghi can về trụ sở vẫn còn tình trạng phê thuốc. Anh ta thừa nhận trước đó đã dùng ma túy đá nên bị ảo giác.

Theo An Bình (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tọa yêu cầu công an áp giải nhân chứng Mai Phương - người bị...
Theo nguồn tin của Dân Việt, sáng nay (26.6), Phó giám đốc, Thủ...
Chủ tọa phiên tòa cho rằng, luật sư cần làm rõ việc có hay không...