Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 04:31 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 09:00 AM (GMT+7)

Kiểm điểm trưởng công an xã bị tố đánh dân

Lãnh đạo xã Thạnh Phú (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) cho rằng, Trưởng công an xã này không đánh dân mà chỉ vô ý làm trúng cạnh hàm nam thanh niên, khi rút chìa khóa xe của anh Mỹ.

   

Sáng 15.5, ông Huỳnh Tuấn Kiệt, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú cho biết đã kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Trưởng công an xã này là ông Phú Việt Bền. Theo ông Kiệt, nguyên nhân ông Bền bị kiểm điểm là trong lúc say xỉn đã rút chìa khóa xe máy của người dân, dẫn đến chuyện hiểu nhầm, gây dư luận không tốt.

"Ông Bền bị kiểm điểm rút kinh nghiệm là phù hợp vì không đánh dân. Hôm đó ông Bền đi đám giỗ, có nhậu và lúc rút chìa khóa xe của một thanh niên, đã vô ý làm tay trúng cạnh hàm anh Mỹ. Chị của Mỹ đưa đầu vào kêu ông Bền đánh, nhưng trưởng công an xã không đánh, nếu đánh là bị kỷ luật ngay", ông Kiệt nói.

 kiem diem truong cong an xa bi to danh dan hinh anh 1

Anh Mỹ cho rằng, đã bị ông Bền đánh vào cổ. Ảnh: Việt Tường.

Một tháng trước, anh Trịnh Hoàng Mỹ (21 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị) cho biết, đã bị ông Bền đánh khi lấy xe máy ra khỏi quán Hội Ngộ (gần chợ Nhu Gia) để chở người thân về nhà. "Tôi chưa kịp nổ máy xe, thì ông Bền bất ngờ lao tới đánh vào cổ tôi. Tôi hỏi ông ấy sao đánh, thì ông Bền nói 'mầy chạy xe tống 3, tống 4 người'", anh Mỹ nói.

Sau đó, lãnh đạo UBND xã Thạnh Phú mời anh Mỹ với ông Bền đến đối thoại vào chiều 13.4. Dù đã hẹn trước, nhưng lúc đó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú là ông Mai Thanh Cầu đã chỉ đạo công an xã đóng cửa rào trụ sở cơ quan, không cho phóng viên vào.

Theo (Theo Việt Tường/Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 14/11, Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã tạm giữ Bùi Văn...
Sáng 15/11, ông Hứa Trung Trực - Chủ tịch UBND xã Tân Duyệt, huyện...
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 17h chiều 13/11 ở xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa...