Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:30 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/08/2015 15:42 PM (GMT+7)

Kinh hoàng bị giang hồ truy sát đến chết vì lỡ... nhìn lại

Một thanh niên chỉ đứng lại nhìn vào phòng hát karaoke mà bị nhóm giang hồ truy sát dã man dẫn đến tử vong.

   

Nạn nhân bị nhóm giang hồ truy sát đến tận trạm xá của xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng là anh Nguyễn Tuấn Đ (SN 1989, Hải Dương).

Anh Phạm Văn Thịnh, em họ nạn nhân kể lại sự việc đau lòng: “23h50 ngày 8.8, khi anh trai tôi đang ở một quán karaoke ở xã Hùng Thắng (Tiên Lãng) thì bị một nhóm đối tượng gây sự. Anh trai tôi không hề gây sự và có thù oán gì trước đó với nhóm đối tượng này. Cả nhóm khoảng hơn 10 tên lao vào đánh anh tôi bất tỉnh, phải vào trạm xá cấp cứu. Khi anh tôi vào được trạm xá, chúng vẫn không buông tha. Một đối tượng hung hăng đã cầm dao đâm anh tôi, khiến anh tôi tử vong ngay sau đó”.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường quán karaoke cho biết, nhóm anh Đ hát karaoke ở phòng bên cạnh của một nhóm thanh niên được cho là côn đồ của huyện Tiên Lãng. Chủ quán karaoke đã dặn nhóm anh Đ nếu phòng bên cạnh có trêu hoặc gây sự gì cũng không nên đáp lại. Tuy nhiên, khi nhóm anh Đ vừa đi ra, nhóm thanh niên kia để mở cửa phòng và ném dép ra. Anh Đ quay lại nhìn thì bị đánh. Anh Đ chống đỡ lại thì bị cả nhóm lao vào đánh gục tại quán.

Theo những nhân chứng của vụ việc kể lại, chị N.T.L, SN 1991, người yêu của anh Đ đã quỳ xuống van xin cả nhóm đối tượng giang hồ tha cho anh Đ, nhưng nhóm đối tượng vẫn lạnh lùng ra tay tàn độc với nạn nhân. Cả nhóm nói sẽ đánh cho anh Đ chết mới thôi. Mọi người can ngăn, đưa anh Đ lên xe để chở đi cấp cứu, nhóm đối tượng vẫn cố tình kéo xuống đánh cho bầm giập người.

Theo những người dân địa phương, nhóm đối tượng truy sát anh Đ đến chết là nhóm giang hồ khét tiếng ở huyện Tiên Lãng.

Hiện, danh tính nhóm giang hồ truy sát anh Đ vẫn chưa được tiết lộ. Phó trưởng Công an huyện Tiên Lãng, ông Đào Minh Đức cho biết: “Hiện tại phía công an chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí vì nhóm này đã bỏ trốn. Khi nào bắt được kể cả một hung thủ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”.

Theo Hải Phong (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Phải trừng trị thích đáng những kẻ con thường pháp luật và mạng sống của người khác!
Bình luận có 0 phản hồi
Xã hội sao càng ngày càng nhiều côn đồ không coi luật pháp ra gì? Bọn tội phạm này phải xử thật...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (23.5), nghe xong đại diện cơ quan công tố đề nghị mức án...
Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đang làm rõ thông tin một...
Theo nội dung đoạn clip thì người con trai đã theo dõi và bắt quả...