Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:11 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 14:06 PM (GMT+7)

Lâm Đồng: Bé gái 9 tháng tuổi bị bắn 8 viên đạn vào người

Ngày 26.3, tin từ Bệnh Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết đã tiếp nhận, mổ cấp cứu cho một bé gái 9 tháng tuổi bị dính tới 8 viên đạn hoa cải vào người.

   

Trước đó, tối 25.3, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã tiếp nhận và mổ cấp cứu cho bệnh nhân Hầu Kim Yến (9 tháng tuổi, ngụ xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông), trong tình trạng mất máu nhiều do trúng nhiều viên đạn chì vào người.

Ngay sau hội chẩn, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã triệu tập đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất để phẫu thuật khẩn cấp và đã gắp được 4 viên đạn chì ra khỏi chân phải của bé gái. 4 viên đạn còn lại ở bụng, ngực và chân trái của nạn nhân, các bác sĩ vẫn chưa thể phẫu thuật vì sức khỏe của bé còn rất yếu.

Theo anh Hầu Văn Thành (20 tuổi, bố của cháu Yến), chiều 25.3, vợ chồng anh làm trên rẫy gần nhà, để bé Yến chơi với người chú tên Hầu Văn Thanh (3 tuổi) trong nhà. Trong lúc chơi đùa, bé Thanh đã lấy khẩu súng hoa cải tự chế ra nghịch khiến cháu Yến dính nhiều viên đạn vào người.

Hiện bệnh nhi Yến đang được chăm sóc tích cực tại Khoa Ngoại chấn thương của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, chờ hồi phục sức khỏe để phẫu thuật gắp số đạn còn lại.

Theo Thụy Trang (Báo Lâm Đồng)
Xem bình luận
Chuyện này hoàn toàn do lỗi của người lớn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...