Thứ Tư, ngày 17/01/2018 04:36 AM (GMT+7)

“Làm nhục” bà chủ không thành, người làm quay ra cướp tài sản

authorAnh Nguyễn Thứ Năm, ngày 02/04/2015 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng lúc nhà vắng người, người làm công đã tấn công để giở trò đồi bại với bà chủ. Ý định không thành, đối tượng này liền kề dao, cướp tài sản…

   
Ngày 2.4, Công an huyện Đắk R’lắp, tỉnh Đắc Nông cho hay, đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Được (SN 1970, ngụ tỉnh Bắc Giang, tạm trú tỉnh Đắc Nông). Đối tượng Được đã thừa nhận hành vi tấn công toan cưỡng bức bà chủ rồi cướp tài sản của bà này.

Theo thông tin ban đầu, Được làm thuê cho gia đình bà H.T.T.H (SN 1962, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lắp.

20 giờ 30 đêm 31.3, lợi dụng lúc nhà vắng người, Được đã dùng vũ lực khống chế bà H toan cưỡng bức bà này. Tuy nhiên bà H. chống trả quyết liệt khiến Được không thực hiện được hành vi. Ngay sau đó, Được rút dao uy hiếp, cướp đi một số tài sản của bà H.

Sau khi xảy ra vụ việc, bà H đã trình báo cơ quan công an và khai báo, số tài sản bị Được cướp đi gồm 13 triệu đồng và một ĐTDĐ.

Khi nhận tin báo, lực lượng công an huyện Đắk R’lắp đã huy động lực lượng bủa vây vì suy đoán Được chưa thể đi xa được. Mới đây lực lượng công an đã bắt giữ được nghi phạm này và bước đầu, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Tag:  cướp của   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện bút lục chưa từng công bố trong vụ ông Đinh La Thăng;...
Căn biệt thự mà vợ chồng trùm ma túy sinh sống được ví như cung...
Đối tượng Lê Văn Hậu (SN 1986, ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Hưng,...