Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:43 AM (GMT+7)

Lãnh đạo phòng giao dịch ngân hàng bị cướp lên tiếng

authorAn Sơn Thứ Tư, ngày 07/12/2016 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ cướp ngân hàng gây chấn động dư luận tại TP.Huế, sáng nay (7.12), PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên-Huế, nơi xảy ra vụ cướp.

   

 lãnh dạo phòng giao dịch ngan hàng bị cuóp len tiéng hinh anh 1

Sáng 7.12, Phòng giao dịch Thành Nội vẫn hoạt động bình thường. Ảnh: An Sơn

Vị này cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ cướp, ông không trực tiếp có mặt trực tiếp tại hiện trường nhưng vẫn nắm được diễn biến vụ việc qua lời kể của các nhân viên và qua hình ảnh camera an ninh. Theo đó, diễn biến vụ cướp xảy ra như sau: Vào khoảng 17h ngày 6.12, nhân viên của Phòng giao dịch Thành Nội đang kiểm đếm tiền thì một nam thanh niên dáng người cao gầy xông vào cướp. Lúc xông vào phòng giao dịch, người này mặc áo khoác màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang, trên tay cầm một khẩu súng.

Tại tầng 1 của phòng giao dịch, thanh niên này gí súng vào bảo vệ và nhân viên thu ngân yêu cầu đưa tiền. Khi người của phòng giao dịch cúi xuống gầm bàn vì sợ hãi, nam thanh niên này tự tay lấy nhiều cục tiền bỏ vào bao màu đen rồi chạy ra ngoài.

Sau khi vụ cướp xảy ra, người của ngân hàng có đuổi theo một đoạn rồi quay lại vì sợ tên cướp bắn trả. Một số người dân chứng kiến vụ việc đã đuổi theo tên cướp từ đường Mai Thúc Loan đến đường Ngô Đức Kế rồi sau đó không dám đuổi theo nữa.

Lãnh đạo Phòng giao dịch Thành Nội cũng cho biết, kẻ cướp đã lấy đi của ngân hàng số tiền khoảng 700 triệu đồng. Hiện phòng giao dịch này đang tiến hành kiểm đếm để biết con số thiệt hại cụ thể của vụ cướp.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, sáng 7.12, Phòng giao dịch Thành Nội vẫn hoạt động bình thường.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, kết quả điều tra ban đầu đây là một cướp tiền của ngân hàng. Hiện Công an tỉnh đang huy động lực lượng điều tra, truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp.

>> XEM TIẾP: Công tác an ninh tại phòng giao dịch ngân hàng bị cướp thế nào? <<

Xem bình luận
Nơi này không có bảo vệ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ,...
Không thể ngờ rằng nghi phạm 22 tuổi có những hành động...
Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin liên quan về...