Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 08:09 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 16:25 PM (GMT+7)

Lừa tiền của người tình mang về... đưa vợ

Ôm balô có 550 triệu đồng lấy được từ nữ kế toán, kẻ lừa tình chạy trốn từ Quảng Nam về Hà Tĩnh, đưa 200 triệu đồng cho vợ cất.

   

Ngày 15.6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Quảng Nam) khởi tố bị can, tạm giam Trần Đình Cường (32 tuổi, xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Cường có vợ và hai con ở Hà Tĩnh. Vài năm nay, anh ta vào huyện Nam Giang (Quảng Nam) làm công nhân xây dựng, thường xuyên nói dối chưa có vợ để lừa tình các thiếu nữ.

Tháng 2, qua mạng xã hội, Cường tự xưng là trung úy cảnh sát hình sự tại Đà Nẵng khi quen chị Trang (25 tuổi), kế toán của một cơ quan nhà nước ở huyện Tây Giang. Để tạo lòng tin, Cường mượn quân phục để chụp ảnh, trong giao tiếp thể hiện là người lịch thiệp, tin cậy.

Ngày 10.6, Cường bắt xe đò lên huyện Tây Giang gặp Trang. Biết người tình sắp nhận số tiền lớn để cơ quan trả lương cho các cán bộ, nhân viên, Cường nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Sáng 13.6, chở Trang đi nhận tiền, khi về đến cơ quan, anh ta lừa cô chạy lên tầng 2 lấy giùm cục xạc điện thoại bỏ quên, rồi phóng xe máy bỏ chạy mang theo chiếc balô có 550 triệu đồng.

 lua tien cua nguoi tinh mang ve... dua vo hinh anh 1

Cường bị bắt khi chuẩn bị mang hơn 350 triệu đồng rời nhà.

Chạy đến TP.Huế, Cường gửi xe máy của Trang cùng giấy tờ xe tại một nhà nghỉ, gọi điện Trang ra lấy rồi tắt điện thoại, bắt xe đò về quê Hà Tĩnh.

“Sau 15 tiếng tiếp nhận vụ việc, chúng tôi bắt Cường tại nhà. Lúc này, anh ta đã đưa cho vợ khoảng 200 triệu đồng và đang chuẩn bị ôm số tiền còn lại rời nhà. Nếu chậm một chút chắc rất khó tìm vì người này thường xuyên sống lang bạt”, đại úy Lương Quốc Nghĩa (Đội trưởng, Phòng Cảnh sát hình sự Quảng Nam) cho hay.

Hiện, cơ quan điều tra thu hơn 350 triệu đồng trong túi Cường. Số tiền mà anh ta đưa cho vợ, đơn vị đang nhờ Công an Hà Tĩnh thu hồi.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Tiến Hùng (VNE)
Xem bình luận
Phục anh này quá. Tất nhiên là sai trái. Nhưng biết lo cho gd là tốt. Hơn khối loại vợ khốn nạn....
Bình luận có 0 phản hồi
Cô nàng kế toán tin tưởng trai họ sở suýt bán nhà hòan tiền cho cơ quan. Một lần cho tởn tới già /...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Mới đây, dư luận xôn xao trước scandal họa sĩ Ngô Lực bị người mẫu...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...