Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:30 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 16:11 PM (GMT+7)

Luật sư của HH Phương Nga kiến nghị làm rõ email “hợp đồng tình ái”

Liên quan đến các hình ảnh chụp email lan truyền trên mạng, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (bào chữa cho hoa hậu Phương Nga) đã nộp đơn trực tiếp tại tòa yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái”.

   

 luat su cua hh phuong nga kien nghi lam ro email “hop dong tinh ai” hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga bị ông Cao Toàn Mỹ tố lừa đảo. Trong khi đó, Phương Nga khẳng định đó là số tiền trong "hợp đồng tình ái" 7 năm.

Về nội dung những hình ảnh chụp email lan truyền trên mạng được cho là thư của ông Cao Toàn Mỹ gửi Phương Nga, luật sư Hưng cho biết, ông đã đọc được những tài liệu này nhưng nguồn tài liệu chưa được xác thực và thông tin đưa ra bất lợi cho bị hại. Vì vậy, ông không bình luận gì.

Luật sư Hưng thông tin thêm, trong quá trình xét xử Trương Hồ Phương Nga tại tòa, Phương Nga khẳng định có hợp đồng tình cảm với bị hại, và tài liệu được tung ra sau phiên xử với nội dung gần giống với lời khai của Nga.

Để bảo vệ thân chủ, luật sư Hưng đã nộp đơn kiến nghị các cơ quan tố tụng làm rõ những nội dung từ lời khai của Nga và những nội dung trao đổi của Nga qua hộp thư cá nhân.

“Tôi đã nộp đơn kiến nghị trực tiếp tại tòa để yêu cầu làm rõ có hay không bản “hợp đồng tình ái” lan truyền trên mạng. Tòa đã chính thức nhận đơn”, luật sư Hưng nói.

Trước đó, trong phiên tòa xét xử, Phương Nga đã khai chi tiết về bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng trong vòng 7 năm. “Tôi Phương Nga có nhận 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ để quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, bắt đầu từ thời gian ký hợp đồng (2012). Nếu trong thời gian đó tôi phản bội anh Mỹ thì sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền theo hợp đồng”, Nga khai tại tòa.

Theo Nguyễn Tuấn (Infonet)
Xem bình luận
"Bản hợp dong tình ái" dù cho viết bằng mực và giấy hay email và nhiều thứ khác nữa cũng là bằng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các...
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định ông và 2 cấp phó...
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người...