Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:15 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 08:01 AM (GMT+7)

Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn

Phát hiện chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên phía sau có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y7/141 dừng xe kiểm tra và phát hiện nam thanh niên ngồi sau giấu heroin trong túi quần.

   

Vào khoảng 16h ngày 21/11, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường - P. Đội trưởng đội CSGT số 2 làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại đường Nghiêm Xuân Yêm trước cửa CT1 Bắc Linh Đàm (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phát hiện chiếc xe máy mang BKS 29T1-79.. do 1 người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

 mang heroin dao pho bi to cong tac 141 tom gon hinh anh 1

Nam thanh niên mặc áo đen mang theo heroin bị tổ công tác kiểm tra.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính thì phát hiện trong túi quần bò phía trước bên phải của nam thanh niên ngồi sau có 1 gói bột màu trắng bọc trong giấy bạc (nghi là heroin).

Tiếp tục kiểm tra balô của đối tượng phát hiện bên trong có 2 xy lanh đã qua sử dụng cùng 2 ống nước cất. Qua đấu tranh khai thác tại chỗ, nam thanh niên đã thừa nhận gói bột trên là heroin.

Vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Tại đây nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Hữu (SN 1990, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Thanh Phong (Tiền Phong)
Tag:  mang ma tuy, buon ma tuy, 141   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp...
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh thông...
Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ...