Thứ Tư, ngày 24/01/2018 03:39 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/11/2016 17:13 PM (GMT+7)

Mạo danh nhà báo, đâm người tại hội nghị

Ông Tùng xưng danh phóng viên khi đến dự sự kiện và xảy ra mâu thuẫn với một vị khách mời. Tùng dùng một vật nhọn mang sẵn trong túi xách đâm vào khách mời khiến người này bị thương.

   

 mao danh nha bao, dam nguoi tai hoi nghi hinh anh 1

Công an đang tạm giữ Hoàng Phạm Mạnh Tùng.

Ngày 8.11, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Hoàng Phạm Mạnh Tùng (46 tuổi, quê quán Hà Nội, tạm trú tại quận 10, TP.HCM) để xử lý về hành vi dùng vật nhọn đâm người khác bị thương tại hội nghị.

Theo thông tin ban đầu, chiều 7.11, ông Tùng xưng danh phóng viên tạp chí Thương Mại (Bộ Công Thương) đến dự sự kiện “Miss Áo Dài Building” đang diễn ra tại tòa nhà 21 Nguyễn Trung Ngạn (quận 1). Tại đây ông Tùng xảy ra mâu thuẫn với một vị khách mời và hai bên to tiếng với nhau bất chấp sự can thiệp của nhiều người.

Bất ngờ, ông Tùng dùng một vật nhọn mang sẵn trong túi xách đâm vào khách mời khiến người này bị thương phải đi cấp cứu tại BV Sài Gòn. Lực lượng bảo vệ tạm giữ ông Tùng rồi gọi điện thoại báo công an đến hiện trường, ngay sau đó ông Tùng bị tạm giữ để điều tra.

Theo bà Như Hoa, thư ký tòa soạn tạp chí Thương Mại thì ông Tùng không phải là phóng viên báo Thương Mại như ông đã tự xưng.

Được biết ông Tùng từng mạo danh nhà báo đến tham dự các lễ hội, hội nghị, hội chợ triển lãm để gặp ban tổ chức xin phong bì, quà tặng. Trước đó vào tháng 8.2011, Công an quận 1 phối hợp với Tổng cục An ninh II - Bộ Công an xử lý ông Tùng về hành vi giả danh nhà báo. Mặc dù, ông Tùng cam kết không tái phạm nhưng sau đó vẫn tiếp tục mạo danh nhà báo. Khi giả danh nhà báo, ông Tùng thường lấy bút danh Thanh Tùng.

Theo An Danh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo HĐXX, bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh có vai trò...
Trong bản án tuyên phạt ông Đinh La Thăng và đồng phạm, khi đề cập...
Nữ tiếp viên sẵn sàng nhảy các điệu múa “thoát y” và tắm bia để mua...