Thứ Tư, ngày 22/08/2018 13:03 PM (GMT+7)

Mẫu ADN thi thể ngoài bãi rác chính là của bé gái hơn 20 ngày tuổi

authorHồng Đức Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 12:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả giám định ADN của thi thể cháu bé được phát hiện tại bãi rác ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) vào ngày 27.11 vừa qua cho thấy đây chính xác là con ruột hơn 20 ngày tuổi của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận và chị Phạm Thị Thanh Huyền ở TX.Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

   

Ngày 1.12, nguồn tin của Dân Việt cho hay, đã có kết quả giám định ADN cháu L.M.A, hơn 20 ngày tuổi là con gái của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Phạm Thị Thanh Huyền (38 tuổi, trú tại số 124, đường Nguyễn Du, Khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX.Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

 mau adn thi the ngoai bai rac chinh la cua be gai hon 20 ngay tuoi hinh anh 1

Bà Phạm Thị Xuân. Ảnh: PV

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập mẫu, trưng cầu giám định AND để xác định chính xác thi thể cháu bé tìm thấy ở bãi rác có phải là cháu L.M.A hay không. Kết quả giám định cho thấy, bé L.M.A chính là thi thể được phát hiện ngoài bãi rác và là con gái của vợ anh Thuận, chị Huyền.

Liên quan đến thông tin mà dư luận nêu trước đó, trước khi cháu L.M.A bị tử vong, vợ chồng anh Thuận, chị Huyền đã có một bé gái và cháu cũng đột tử khi bà Phạm Thị Xuân trông giữ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã xác minh, làm rõ và xác định thông tin trên không chính xác.

 mau adn thi the ngoai bai rac chinh la cua be gai hon 20 ngay tuoi hinh anh 2

CSĐT khám nghiệm hiện trường của vụ án. Ảnh: PV

Do vụ án có rất nhiều tình tiết phức tạp nên Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu L.M.A cũng như các tình tiết liên quan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.8, Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra, làm rõ...
Nhằm vào những quý bà sành điệu nhưng thiếu tình, những gã "phi công...
Khi Trần Thanh Long giấu 8.000 viên ma túy trong mũ bảo hiểm, đi...