Thứ Năm, ngày 22/02/2018 14:31 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/09/2016 08:35 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn về mối làm ăn, vung dao sát hại nữ bạn hàng

Ngày 11.9, Cơ quan điều tra Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức) liên quan đến vụ trọng án xảy ra trước đó 1 tuần.

   

Theo tài liệu điều tra, khoảng 5h ngày 5.9, Nguyễn Văn Cường và chị Nguyễn Thị Hoa (ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức) đến lò mổ bò tại thôn Phương Quan để lấy hàng.

 mau thuan ve moi lam an, vung dao sat hai nu ban hang hinh anh 1

Nguyễn Văn Cường đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trong quá trình nhận hàng, giữa Cường và chị Hoa xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ về các mối làm ăn. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Cường đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp chị Hoa rồi bỏ đi. Ngay sau đó, chị Hoa được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Thông tin về vụ án mạng được Công an huyện Hoài Đức đề nghị sự phối hợp truy bắt hung thủ của công an các đơn vị, địa bàn.

Tiếp nhận thông tin, công an phường Quang Trung, quận Đống Đa đã tổ chức rà soát, nắm bắt và biết Cường đang ẩn trú trên địa bàn, đã vận động người này ra đầu thú. Biết không thể lẩn trốn, chiều 7.9, Cường đã đến Công an phường Quang Trung để đầu thú.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Thanh Quang (ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước đầu, giữa nạn nhân và hung thủ được xác định là có mối quan hệ...
Định cưỡng bức chị dâu nhưng bất thành, Huỳnh tiếp tục cầm dao chém...
Để hiểu rõ hơn về thân nhân của Nguyễn Hữu Tình - nghi phạm trong...