Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 13:49 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/02/2017 08:26 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn vì đòi "quan hệ" lần 2, bị nữ tình nhân sát hại

Bị tấn công vì từ chối "quan hệ" lần 2, Nguyễn Thị Thực vùng ngồi dậy rồi bóp cổ người tình đến khi tắt thở, sau đó thị phao tin người tình bị bọn nghiện hút sát hại.

   

 mau thuan vi doi "quan he" lan 2, bi nu tinh nhan sat hai hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Sau 24h nhận tin, Công an xã Tứ Quan đã phối hợp với Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) bắt giữ đối tượng giết người xảy ra tại xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 11.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, trú tại khu 1, xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao) về hành vi giết người.

21h, ngày 6.2, Thực cùng Hà đến nghĩa trang khu 1, xã Tứ Xã, "quan hệ" với nhau rồi đi ngủ. Sau khi thức dậy, Hà tiếp tục yêu cầu Thực cho "quan hệ" thêm một lần nữa nhưng Thực không đồng ý và Hà đã dùng tay bóp cổ Thực.

Bị bóp cổ, Thực vùng dậy ngồi lên bụng của Hà, bóp cổ cho đến khi Hà không còn cử động được nữa. Để kiểm tra, Thực đã dùng tay tát mặt mặt Hà nhưng không thấy Hà có động tĩnh gì. Sợ bị phát hiện, Thực kéo xác Hà theo lối đường xuống khu mộ và đặt nằm tại đây.

Tiếp đó, đối tượng dùng chiếu đắp kín lên người Hà rồi bỏ đi lang thang. Trên đường đi, Thực lo sợ và nghĩ cách đối phó với sự việc này.

Ngày 7.2, Thực quay lại nghĩa trang bỏ chiếu đắp trên người Hà kiểm tra và phát hiện có máu trên mặt của Hà nên đi về nhà. Đến khoảng 16h ngày 8.2, Thực nói dối với mẹ đẻ rằng Hà đã bị hai đối tượng nghiện bóp cổ chết ở nghĩa trang xã Tứ Xã...

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Lâm Thao phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật.

Theo Xuân Mai (CAND)
Xem bình luận
Nhà nghỉ, khách sạn tốn tiền/ Trăng thanh...
Bình luận có 0 phản hồi
YÊU NHAU RỒI GIẾT LẪN NHAU, ĐỂ LẠI TIẾNG XẤU CHO DÙ ĐÃ QUA.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà N nói rằng, bản thân bà không hề muốn đâm đơn kiện con rể ra tòa...
Cơ quan công an bước đầu đã làm rõ nguyên nhân gã đàn ông mang súng...
Ngày 16.11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã khởi tố...