Thứ Hai, ngày 19/02/2018 07:37 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn, vợ vung dao đâm chết chồng

authorTrúc Ly Thứ Hai, ngày 29/06/2015 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Càng lúc hai bên càng căng thẳng, rồi ông Hào dùng tay đánh Mai. Bất ngờ, Mai dùng dao thủ sẵn đâm vào ngực ông Hào, làm nạn nhân gục tại chỗ.

   
Ngày 29.6, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường tại khu nhà trọ thuộc ấp 5, xã An Phước (Long Thành) để điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra vào tối 28.6.

Theo xác minh ban đầu: Chiều tối 28.6, ông Nguyễn Văn Hào (quê An Giang) cãi nhau với vợ là Lại Thị Tuyết Mai (32 tuổi, ngụ xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Càng lúc hai bên càng căng thẳng, rồi ông Hào dùng tay đánh Mai. Bất ngờ, Mai dùng dao thủ sẵn đâm vào ngực ông Hào, làm nạn nhân gục tại chỗ.

Mọi người thấy ông Hào trong tình trạng nguy kịch nên đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, ông Hào và Mai mới chuyển đến ở trọ tại đây. Trước đó, ông Hào cũng đã có 2 người con riêng với vợ trước, còn Mai cũng đã có 1 người con riêng. Sau khi 2 người chung sống với nhau thì có thêm 1 người con chung. Quá trình chung sống, giữa 2 bên liên tục xảy ra mâu thuẫn về chuyện con riêng của hai người. Sự việc hai người xảy ra bất đồng đã diễn ra nhiều lần, đến chiều 28.6 thì xảy ra án mạng.

Cơ quan công an đã tạm giữ đối tượng Mai và tiếp tục điều tra vụ án mạng.
Xem bình luận
Một gia đình ở trọ nhiều mâu thuẫn do con anh, con tui, con chúng ta. Chồng chết, vợ đi tù, các con...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị người tình cầm dao truy sát, người đàn ông ở Bà Rịa - Vũng Tàu...
Đến nhà người bán “số đề” để thanh toán số tiền trúng 120 triệu...
Đối tượng này có tiền án về tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài...