Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:24 PM (GMT+7)

Mẹ Hào Anh: “Con tôi hư do có người xúi giục”

authorH.H Thứ Ba, ngày 07/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẹ Hào Anh - bà Phạm Thị Thoa khẳng định như thế vậy khi nói với PV về việc con mình bị Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ. 

   
 me hao anh: “con toi hu do co nguoi xui giuc” hinh anh 1
Bà Thoa lúc bị con đuổi ra đường.

Theo lời bà Thoa, cuối năm 2014, thông qua người quen đang làm cho một doanh nghiệp ở huyện Đơn Dương, vì muốn con quên đi những chuyện buồn, bà đã gửi Hào Anh cho người bạn này, nhờ xin cho Hào Anh làm công nhân cho một công ty trên địa bàn huyện. Bà bảo, lúc mới vào làm, Hào Anh rất siêng năng, lương mỗi tháng từ 4,5 đến hơn 6 triệu đồng nếu tăng ca. “Nhiều lần nó điện thoại kêu tôi cho địa chỉ để gửi tiền về phụ giúp gia đình, nhưng tôi không lấy. Tôi khuyên nó gắng làm ăn, tích lũy tiền để cưới vợ” – bà Thoa kể.

“Tôi thường lên thăm con, nó bảo tôi an tâm vì công việc của nó rất tốt. Thật sự tôi bị sốc khi hay tin nó bị bắt, nhưng tôi tin nó bị người khác xúi giục. Lúc Hào Anh còn ở nhà đã bị nhiều bạn bè xấu lôi kéo ăn chơi, trong đó có một cô gái hơn 20 tuổi ở gần nhà”- bà Thoa kể tiếp: Thấy Hào Anh bị cô gái này dụ dỗ, bà gửi con cho bạn ở huyện Đơn Dương xin việc làm để cách ly với nhóm bạn xấu. Tuy nhiên, hơn một tháng trước, cô gái này đến nơi Hào Anh làm việc và tiếp tục rủ rê nó đi ăn chơi.

“Từ ngày nó bị bắt đến nay, tôi đã đi thăm nó 6 lần. Mỗi lần hai mẹ con gặp mặt, Hào Anh khóc và nói rằng mình bị cô kia dụ dỗ” – bà Thoa nói.

Xem bình luận
Bà là mẹ mà tôi thấy bà tào lao quá, nó bây giờ đâu còn là trẻ con nữa, tội nó làm thì nên để nó...
Bình luận có 0 phản hồi
Người mẹ hãy nhìn nhận sự thật đi. Không thể bao che cho người con của mình mãi đâu...Trong thời...
Bình luận có 0 phản hồi
Con hư là tại mẹ không biết giáo dục chứ đổ lỗi do người khác xúi giục sao? Nó đã từng đuổi cha...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...