Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 15:31 PM (GMT+7)

Mẹ nhẫn tâm bỏ con 1 tháng tuổi xuống suối gây tử vong

authorTân Tiến Thứ Hai, ngày 03/08/2015 11:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thường xuyên bị mẹ chồng la mắng, trong khi chồng nghiện chơi game, bỏ bê việc gia đình, quẫn trí nên người vợ trẻ đang tâm bỏ con trai xuống suối gây tử vong.

   

Ngày 3.8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Thị Rôn (SN 1994, ngụ xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để lập hồ sơ xử lý hành vi “Giết người”.

 me nhan tam bo con 1 thang tuoi xuong suoi gay tu vong hinh anh 1

Khu nhà nơi Thị Rôn sinh sống cùng gia đình chồng ở xã Đoàn Kết.

Lời khai ban đầu của Thị Rôn: Trong cuộc sống hằng ngày, do chồng là Đ.G không lo lắng việc nhà, chơi game suốt ngày, trong khi đó mẹ chồng là bà T.H thường xuyên chửi mắng, dẫn đến Thị Rôn ức chế. Mâu thuẫn âm ỉ và đến 13h ngày 31.7, Thị Rôn bế con trai Đ.H (1 tháng tuổi) đem ra con suối cách nhà chừng 200m. Tại đây, Thị Rôn dùng 2 chiếc khăn quấn con rồi đặt xuống khe suối.

Theo Thị Rôn: Khi cháu bé vừa chạm nước, vì lạnh nên khóc thét, lúc này Thị Rôn đi qua đi lại nhìn con nhiều lần, nhưng vẫn không bế con lên mà bỏ về nhà. Đến khi nhà chồng hỏi bé Đ.H đâu, Thị Rôn bảo đặt cháu bé ở khe suối, lập tức người nhà chạy ra suối thì thấy bé Đ.H đã tử vong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.3, tin từ TAND TP. Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ án ông...
Trước việc luật sư đề nghị tuyên mình "vô tội", ông Đinh La Thăng cảm...
Sáng nay (24.3), tại phần tranh luận lại với quan điểm của Viện...