Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 02:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 07:39 AM (GMT+7)

Một bị can bất ngờ tử vong trong quá trình tạm giam

Khi đang bị tạm giam ở trại tạm giam Kim Chi (Hải Dương) để điều tra vụ cháy TTTM Hải Dương thì bị can Nguyễn Văn Tài bất ngờ tử vong trong tình trạng tím tái, bụng căng, chân phù nề.

   

Được biết, ngày 26.8, bị can Nguyễn Văn Tài (SN 1979, trú xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Nhưng đến khoảng 0h35 ngày 27.8, Tài tử vong trong tình trạng tím tái, bụng căng, chân phù nề.

Ngay trong sáng 27.8, các cơ quan chức năng đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể Nguyễn Văn Tài cho gia đình mang về quê an táng theo phong tục địa phương.

 mot bi can bat ngo tu vong trong qua trinh tam giam hinh anh 1

Các cơ quan chức năng đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể Nguyễn Văn Tài cho gia đình mang về quê an táng.

Trước đó, Tài bị bắt tạm giam từ tháng 10.2014, về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” khi để xảy ra vụ cháy TTTM Hải Dương. Cùng bị bắt tạm giam với Tài còn có Nguyễn Văn Tĩnh (SN 1968, trú tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) và Đỗ Hồng Quân (SN 1984, trú tại 74 Nguyễn Chế Nghĩa, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương).  

Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, Tài là nhân viên tổ bảo vệ đêm thuộc Ban quản lý chợ và TTTM TP.Hải Dương, có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ cả trong và ngoài TTTM.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, đêm 15.9.2013, tại ca trực của mình, Tài ngồi đánh bài với Phạm Văn Ngoạn, Ngô Văn Quý, Thân Văn Hải, nên khi xảy ra cháy đã không kịp thời phát hiện dẫn đến cháy TTTM Hải Dương, ước tính thiệt hại lên tới 500 tỷ đồng.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bị can Nguyễn Văn Tài.

Theo Duy Hưng (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị phát...
Sau khi lấy hết tiền trên người nạn nhân, 2 đối tượng giết người...
Ngày 17.11, Công an huyện Trảng Bom đang phối hợp cùng các đơn vị...