Thứ Hai, ngày 23/10/2017 20:49 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 15:46 PM (GMT+7)

Một giám đốc bị kẻ bịt mặt bất ngờ dùng súng bắn gục

Đến thăm khu rẫy mới mua, giám đốc doanh nghiệp ở Bà Rịa - Vũng Tàu bị người bịt kín mặt dùng súng bắn vào vai, cổ. Khi nạn nhân gục ngã, người lạ trốn khỏi hiện trường.

   

 mot giam doc bi ke bit mat bat ngo dung sung ban guc hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngày 27.6, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy bắt hung thủ nổ súng làm ông Phạm Đức Thịnh (48 tuổi, ngụ xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) bị thương. Ông Thịnh là giám đốc một doanh nghiệp đóng tại xã Tân Phước (huyện Tân Thành).

Theo thông tin ban đầu, vào 10h ngày 26.6, giám đốc 48 tuổi cùng hai nhân viên đến thăm khu rẫy mới mua tại thôn Phước Thành (xã Tân Hòa, huyện Tân Thành). Tại đây, một người bịt kín mặt bằng khẩu trang, đeo kính vẫy tay gọi ông Thịnh. Tuy nhiên, doanh nhân không đến vì cho rằng không quen biết.

Một lúc sau, người lạ đến gần rồi bất ngờ dùng súng bắn 2 phát về phía nạn nhân. Ông Thịnh ngã gục với vết thương ở vai và cổ. Những nhân viên đi cùng nạn nhân thấy vậy đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi người lạ rút đi, 2 nhân viên quay trở lại và đưa ông Thịnh đến bệnh viện cấp cứu. Vết thương nặng nên giám đốc doanh nghiệp được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập vỏ đạn và lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra. Nhà chức trách xác định, người bịt mặt dùng súng quân dụng.

Theo Ngọc An (Zing)
Xem bình luận
Ông giám đốc này có những nhân viết tốt nhỉ? Nghe đâu khi người lạ rút súng thì ông giám đốc nhìn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 22.10, Công an xã Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho...
Chiều 23.10, trước khi tiếp tục phiên xử, TAND Cấp cao tại TP.HCM...
Hùng nhắm tới chiếc xe định lừa thuê tự lái rồi làm giả giấy tờ...