Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 07:04 AM (GMT+7)

Một người Trung Quốc say rượu gây rối trong trung tâm y tế

authorNgọc Quyên Thứ Hai, ngày 01/04/2019 20:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.4, thông tin từ Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi gây rối của một người Trung Quốc.

   

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 0h20 ngày 1.4, Lin Tsung Han (18 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng một nhóm khoảng 10 người đưa Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, Cà Mau) vào cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Phú Tân do tai nạn xe máy.

Khi đến Trung tâm Y tế huyện Phú Tân, Lin Tsung Han trong tình say rượu, trên tay cầm nón bảo hiểm đi vào Khoa Cấp cứu và có lời lẽ thô tục. Thấy Lin Tsung Han chửi, những người đi cùng kéo Lin Tsung Han ra khỏi Khoa Cấp cứu.

Tuy nhiên, sau đó, Lin Tsung Han tiếp tục đi vào khoa này và đe dọa y bác sĩ. Khi được mọi người đưa ra ngoài, Lin Tsung Han dùng nón bao hiểm đập xuống nền gạch gây hoảng loạn cho người xung quanh.

 mot nguoi trung quoc say ruou gay roi trong trung tam y te hinh anh 1

Trung tâm Y tế huyện Phú Tân. Ảnh: CL.

Nhân viên Khoa Cấp cứu đóng cửa, khóa lại vì hành động của Lin Tsung Han gây ảnh hưởng đến việc cấp cứu và các bệnh nhân đang nằm điều trị. Lin Tsung Han dùng chân đạp làm hỏng hoàn toàn một cánh cửa làm bằng thủy tinh của khoa và xông vào tiếp tục gây rối khiến kíp trực bỏ chạy.

Vụ việc được báo đến Công an thị trấn Cái Đôi Vàm. Khi lực lượng làm nhiệm vụ đến bệnh viện, Lin Tsung Han tiếp tục có hành vi chống đối.

Tại cơ quan công an, Lin Tsung Han thừa nhận hành vi gấy rối của mình.

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Tân làm rõ.

Xem bình luận
Mới 18 tuổi mà gan quá trời.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông...
12h30 ngày 25.4, tại địa bàn bản Món, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo,...
Công an tỉnh Nghệ An vừa chính thức thông tin về nguyên nhân bị can...