Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:17 AM (GMT+7)

Một phụ nữ tố bị cả nhà hàng xóm lột quần hành hung

author Phù Sơn/Người Đưa Tin Thứ Năm, ngày 07/05/2015 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị H tố cáo, vì mâu thuẫn đất đai, chị bị nhóm người lôi sang nhà hàng xóm. Khi tỉnh dậy chị thấy mình đang nằm giữa sân nhà ông L và bị trói tay chân, xé quần hành hung.

   
 mot phu nu to bi ca nha hang xom lot quan hanh hung hinh anh 1
Hình ảnh chị H bị trói, xé quần do gia đình nạn nhân cung cấp.
Chị Nguyễn Thị H (SN 1978, trú tại xã Đoàn Đào, Phù Cừ, Hưng Yên) vừa có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng việc chị bị một số người, trong đó chủ yếu là thành viên gia đình ông H.V.L hành hung.

Theo phản ánh của chị H, gia đình chị và ông H.V.L  là hàng xóm, nhà liền kề nhau. Từ cuối năm 2014, hai gia đình có xảy ra tranh chấp đất đai. Từ đầu năm 2015, cả chị và ông L đều cho xây tường ngăn trên phần đất tranh chấp này.

Sáng 22.4, gia đình ông L cho người tới đập tường ngăn của gia đình chị H và tiếp tục tiến hành xây tường trên phần đất tranh chấp. Khi chị H cùng chồng là anh Phí Tiến Duy (sinh năm 1968) ra ngăn cản thì hai bên có lời qua tiếng lại. Vợ chồng chị H bị một số thành viên trong gia đình ông L lao tới chửi bới, đe dọa, hành hung.

Một lát sau, chị H còn bị một thanh niên trong nhóm nhà ông L lao tới túm áo. Sau đó, cả nhóm người này đồng loạt lao lên lôi chị H sang nhà ông L.

Cũng theo chị H, tại nhà ông L, chị đã bị nhóm người nhà hàng xóm hành hung khiến chị bất tỉnh. Khi tỉnh dậy chị thấy mình đang nằm giữa sân nhà ông L. Sau đó, chị tiếp tục bị nhóm người lao vào trói chặt tay chân, xé quần và hành hung. Sự việc chỉ dừng lại sau khi có lực lượng chức năng tới giải quyết. Chị phải nhập viện điều trị ngay sau đó.

“Mười mấy người nhà ông L, trai có, gái có tới phần đất gia đình nhà tôi, bắt lôi tôi sang nhà họ rồi hành hung rất dã man. Khi đánh tôi đến bất tỉnh thì họ đợi tỉnh dậy rồi tiếp tục trói và đánh tôi. Quần tôi khi đó rách tơi tả. Bản thân tôi là phụ nữ không hề có khả năng chống trả. Khi tôi bị nhóm người nhà ông L lôi đi, chồng tôi đã lao tới ngăn cản. Tuy nhiên anh bị một kẻ dùng gậy đánh. Tại sân nhà ông L, khi thấy tôi bị hành hung quá dã man, chồng tôi đã cố gắng sang cứu nhưng bị ông L dùng gạch ném sang ngăn cản. Lúc đó, vợ ông L là bà H đang dùng dây trói tôi lại”, chị H kể.

Theo chị H, sự việc xảy ra hôm 22.4 đã được ghi lại từ camera chống trộm của gia đình và một phần gia đình quay trực tiếp từ điện thoại.

Liên quan đến sự việc, ông Bùi Đăng Lãm - Trưởng Công an xã Đoàn Đào xác nhận, gia đình chị H và ông L có tranh chấp đất đai từ cuối năm 2014. Hai bên đã có kiến nghị lên xã và xã đã cử cán bộ địa chính xuống địa bàn để phân định ranh giới. Sau khi phân định ranh giới, gia đình chị H không công nhận kết quả của xã nên có đơn khiếu nại. Xã cũng đã vận động hòa giải đôi bên nhưng không được nên đã quyết định chuyển vụ việc lên cấp huyện.

Sự việc chị H tố cáo bị gia đình ông L hành hung, ông Lãm cho biết, ngày 22.4, xã Đoàn Đào nhận được tin báo từ gia đình chị H nói rằng phía ông L tiếp tục xây tường trên phần đất đã tranh chấp. Lập tức phía xã cử cán bộ tới hiện trường lập biên bản, đình chỉ thi công. Sau khi lực lượng chức năng lập biên bản và ra về thì lại nhận được tin giữa hai bên xảy ra xô xát.

Ông Lãm cho biết: “Khi chúng tôi xuống thì thấy chị H hai tay và hai chân đều bị trói. Một người nhà ông L đang giữ chị H. Khi đó tôi đã yêu cầu nhà ông L thả chị H ra rồi yêu cầu Phó công an xã lập biên bản sự việc. Một lúc sau công an huyện cũng tới và trực tiếp thụ lý vụ việc”.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý.
Xem bình luận
Xâm phạm danh dự và thân thể người khác, đề nghị phải trừng trị thích đáng...
Bình luận có 0 phản hồi
Mong chính quyền xử lý thật mạnh tay với bọn côn đồ xem thường pháp luật.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...