Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 06:31 AM (GMT+7)

Nam cán bộ trộm tiền của nữ đồng nghiệp, giấu vào quần lót

authorHoàng Hạnh Thứ Tư, ngày 15/07/2015 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam cán bộ xã phụ trách lao động - thương binh - xã hội trộm gần 10 triệu đồng của nữ đồng nghiệp, rồi giấu trong quần lót, nhưng vẫn bị phát hiện.

   
Ngày 15.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với ông Từ Quốc Tuấn - cán bộ phụ trách lao động - thương binh  xã hội xã Tân Bằng (Thới Bình) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 nam can bo trom tien cua nu dong nghiep, giau vao quan lot hinh anh 1
Trụ sở UBND xã Tân Bằng, nơi xảy ra vụ trộm tiền.
Thông tin ban đầu: Ngày 16.4, tại UBND xã Tân Bằng, ông Tuấn bị Công an xã này lập biên bản về hành vi trộm cắp tiền của nữ đồng nghiệp, với số tiền gần 10 triệu đồng.

Theo trình báo của nữ cán bộ xã Tân Bằng: Sáng 16.4, bà này đến cơ quan và có đem theo gần 10 triệu đồng (tiền của cơ quan) để trong túi xách. Trong lúc ra ngoài, nữ cán bộ này để lại túi xách trong hộc tủ bàn làm việc, khi vào thì phát hiện mất tiền nên báo lãnh đạo xã.

Công an xã Tân Bằng đã yêu cầu những người có mặt tại cơ quan không được ra ngoài để kiểm tra. Khi khám xét người ông Tuấn thì phát hiện số tiền nói trên trong quần lót ông này.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

7 ngày sau khi mất tích, thi thể của cô bé được tìm thấy trong...
Liên quan đến vụ việc “Báo Tuổi Trẻ tạm đình chỉ công việc nhà báo...
Bị người dân truy đuổi, tên cướp tăng ga phóng xe bỏ chạy. Tuy...