Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:57 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/02/2015 07:22 AM (GMT+7)

Nam sinh môi giới cho hàng loạt nữ sinh cấp 3 “đi khách”

Được nam sinh viên đứng ra môi giới, nhóm nữ sinh cấp 3 đã bán dâm để lấy tiền ăn chơi.

   
Cơ quan CSĐT – Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam Đỗ Công Chung (SN 1996, ở Đan Thê, Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

 nam sinh moi gioi cho hang loat nu sinh cap 3 “di khach” hinh anh 1

Đỗ Công Chung tại cơ quan công an.

Trước đó, từ nguồn tin của người dân về một nhóm đối tượng có biểu hiện bán dâm, Công an huyện Đan Phượng đã kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở thị trấn Phùng, qua đó phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, hai cô gái bán dâm đều là nữ sinh một trường THPT ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người đứng ra môi giới bán dâm là Đỗ Công Chung - sinh viên một trường trung cấp xây dựng ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại cơ quan công an, Chung khai nhận trong thời gian đi học ở thị xã Phúc Yên, nam thanh niên này quen một số cô gái trẻ thỉnh thoảng vẫn bán dâm để lấy tiền thuê trọ. Sau khi được một người quen nhờ tìm gái “bán dâm”, Chung liên lạc, đưa nhóm nữ sinh về một nhà nghỉ ở thị trấn Phùng. Lần “đi khách” này, mỗi nữ sinh được Chung thông báo sẽ trả công 1 triệu đồng/lượt.

Vụ án đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.
Theo (Theo T.L/ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù tòa án chấp thuận hủy bỏ quyết định bãi nhiệm...
Nguyên điều hai ôtô chở hơn 10 đàn em đến nhà dằn mặt Hoàng Anh,...
Với giá vài chục nghìn một quả, bóng cười được sử dụng tràn lan...