Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:15 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/01/2016 10:43 AM (GMT+7)

Nam thanh niên bịt khẩu trang, truy sát người đang cấp cứu

Phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long náo loạn khi gã thanh niên đeo khẩu trang rút dao truy sát bệnh nhân đang được băng bó vết thương.

   

 nam thanh nien bit khau trang, truy sat nguoi dang cap cuu hinh anh 1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, nơi xảy ra vụ truy sát. Ảnh: Cửu Long

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long - cho biết, Khoa Cấp cứu tiếp nhận anh Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) bị đâm ở nách phải, chiều 10.1. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo và có người thân đi cùng.

Khoảng gần 15h, nam thanh niên đeo khẩu trang bước vào khi các bác sĩ chuẩn bị chuyển Hoàng lên Khoa Ngoại tiếp tục theo dõi. Người này bất ngờ rút dao, xông tới đâm 2 nhát vào đùi và lưng Hoàng. Nạn nhân ngã xuống đất, né được nhát đâm thứ 3, bò ra ngoài.

Sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp can thiệp. Các y bác sĩ, người thân của anh Hoàng và bệnh nhân khác hoảng loạn. Khi bảo vệ đến nơi thì kẻ gây án đã chạy mất, bỏ con dao lại hiện trường. "Thanh niên này giả là người thân của bệnh nhân nên qua mặt được lực lượng bảo vệ hơn 5 người cùng các y, bác sĩ", ông Nhôm nói.

Trong lúc công an đang khám nghiệm hiện trường, các bác sĩ tiếp tục cấp cứu cho Hoàng thì xuất hiện nam thanh niên khác với bộ dạng khả nghi. Cảnh sát giữ người này lại, thu một cây mã tấu. "Bước đầu anh ta thừa nhận đến bệnh viện tiếp tục truy sát Hoàng, giải quyết xích mích trước đó. Để đảm bảo an toàn, nạn nhân được chuyển đến một bệnh viện khác", một cán bộ điều tra cho hay.

Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Cửu Long (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyên Tổng giám đốc Vinashin Trương Văn Tuyến, người vừa bị Cơ...
Kiểm tra hành chính quán cà phê không tên có dấu hiệu nghi vấn,...
Chia sẻ về những gì đã xảy ra gây xôn xao mạng xã hội, Nguyễn Thị...