Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 04:19 AM (GMT+7)

Ngăn chặn thanh niên hỗn chiến, 2 sĩ quan thương vong

authorQuốc Dinh Thứ Năm, ngày 22/10/2015 12:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 22.10, trung tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Gia Lai) xác nhận vụ việc hai sĩ quan công an huyện Krong Pa (Gia Lai) bị tấn công dẫn đến thương vong khi thi hành nhiệm vụ.

   

Theo đó, người hy sinh là trung úy Nay Plong, người bị đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên là trung úy Nguyễn Thành Trung. Cả hai đều là sĩ quan của Đội CSĐT, Công an huyện Krông Pa, Gia Lai.

 ngan chan thanh nien hon chien, 2 si quan thuong vong hinh anh 1

Thi thể trung úy Nay Plong được đưa về cho gia đình an táng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối 21.10, Công an huyện Krông Pa nhận được tin báo về việc thanh niên hai thôn Cầu Đôi (xã Chư Rcăm) và thôn Chư Đông (xã Chư Gu, Krông Pa) xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Vào thời điểm đó, các thanh niên thôn Chư Đông đã chặn đánh, chặt chém nhiều xe mô tô của thanh niên thôn Cầu Đôi. Các thanh niên thôn Cầu Đôi tập hợp lại để chuẩn bị đánh trả.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Krông Pa đã cử lực lượng xuống địa bàn nắm bắt tình hình và xử lý, ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa thanh niên hai làng.

Sau khi tình hình được giải quyết, để đề phòng những diễn biến phức tạp có thể xảy ra, Công an huyện Krông Pa đã cử trung úy Nay Plong và trung úy Nguyễn Thành Trung tiếp tục đến địa bàn nắm bắt tình hình để kịp thời báo cáo về lãnh đạo Công an huyện để có phương án xử lý nếu thanh niên các làng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi nhận nhiệm vụ, khoảng gần 21h, hai chiến sĩ điều khiển xe mô tô đến địa bàn thôn Cầu Đôi thì bị một số thanh niên dùng gạch đá tấn công. Hậu quả làm trung úy Nay Plong hy sinh, còn trung úy Nguyễn Thành Trung bị thương nặng.

Theo trung tá Trần Ngọc Anh, sau khi nhận báo cáo vụ việc, đại tá Vũ Văn Lâu, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ vụ án. Đồng thời, đến thăm hỏi, động viên gia đình các chiến sĩ thương vong trong quá trình làm nhiệm vụ.

Xem bình luận
Lâu nay toàn thấy CA bị dân đánh, hình như trong nhà trường họ không được học võ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...