Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:21 PM (GMT+7)

"Ngáo đá" khống chế tài xế, châm lửa đốt taxi

authorQuỳnh Mai Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông khoảng 40 tuổi trong trạng thái “ngáo đá” dùng vỏ chai bia dính máu khống chế tài xế rồi châm lửa đốt taxi trên đường phố Sài Gòn.

   

Theo lời kể của anh Lê Quyết Thắng (40 tuổi) – tài xế taxi của hãng taxi Vinasun, khoảng 7h20 ngày 16.10, anh chở khách từ quận 9 đi trung tâm quận 1. Khi đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Đỗ Xuân Hợp – Tây Hòa (phường Phước Long A, quận 9) thì bất ngờ bị 1 người đàn ông mặc quần đùi, trong trạng thái “ngáo đá” giật bung cửa taxi xông vào buồng lái.

 "ngao da" khong che tai xe, cham lua dot taxi hinh anh 1Người đàn ông “ngáo đá” đang bị tạm giữ tại trụ sở công an

Người đàn ông này sau đó dùng chai bia dính đầy máy bắt khách đi taxi ra dãy ghế phía sau. Ông ta còn khống chế rồi yêu cầu anh Thắng chở về cầu Chà Và (quận 8) để thăm mẹ ruột.

Quá sợ hãi anh Thắng phải làm theo lệnh của đối tượng để đảm bảo an toàn cho khách. Tuy nhiên, khi xe di chuyển được khoảng 500m thì xảy ra kẹt đường, anh Thắng ra hiệu cho khách cùng mình đạp tung cửa taxi thóat ra ngoài kêu cứu.

 "ngao da" khong che tai xe, cham lua dot taxi hinh anh 2

Chiếc xe taxi của anh Thắng bị đối tượng khống chế

Đúng thời điểm này có 2 cán bộ công an đang đi trên đường liền dừng xe lại kiểm tra. Thấy công an người đàn ông chửi bới rồi châm lửa đốt taxi nhưng liền bị bắt giữ, giải về phường Phước Long A chờ xử lý.

Tại trụ sở công an đối tượng trong bộ dạng tiều tụy vì còn ngấm thuốc nên công an phường chưa lấy được lời khai cũng như danh tính để phục vụ điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Sáng nay (23.5), nghe xong đại diện cơ quan công tố đề nghị mức án...