Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:08 PM (GMT+7)

Ngày xét xử đầu tiên vụ Đoàn Văn Vươn: Không xảy ra bất ổn

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 18:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong ngày xét xử đầu tiên (2.4) vụ án “Giết người, chống người thi hành công vụ” đối với 6 người trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn nhìn chung không có bất ổn nào xảy ra.

   

Từ sáng sớm, công tác anh ninh xung quanh khu vực TAND TP.Hải Phòng đã được siết chặt. Công an TP.Hải Phòng huy động hàng trăm chiến sĩ cảnh sát để đảm bảo an toàn khu vực quanh tòa án.

Đường Lê Hồng Phong nửa đoạn qua tòa án bị cấm đường về hai bên đường khoảng 200m. Những người có nhiệm vụ, được mời tham dự tòa phải xuất trình giấy tờ, kiểm tra kỹ trước khi được vào trong. Người dân đến theo dõi đều phải đứng ngoài khu vực đảm bảo an ninh.

 

Khoảng 11h30, khi vừa kết thúc phần xét hỏi ông Vươn, hết buổi sáng phiên tòa tạm nghỉ, bà Thương (vợ ông Vươn) và bà Hiền (vợ ông Quý) ra ngoài trong mong đợi của người thân và nhiều người đến theo dõi phiên tòa.

Buổi chiều, không còn nhiều người dân tập trung theo dõi phiên tòa như buổi sáng nên an ninh cũng được nới lỏng. Bà Thương cho biết, ngày đầu xét xử chủ yếu Viện KSND đọc cáo trạng, HĐXX hỏi căn cước và xét hỏi nên không quá căng thẳng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp...
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh thông...
Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ...