Thứ Tư, ngày 18/07/2018 17:59 PM (GMT+7)

Nghi án bé trai 7 tuổi bị cha dượng đánh dã man

authorHuỳnh Xây Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 3.4, thông tin từ Công an phường 1 (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp cha dượng dùng thắt lưng đánh liên tục vào người cậu bé 7 tuổi.

   

Vụ việc xảy ra tại công viên Sông Tiền, thuộc phường 1, TP. Vĩnh Long vào trưa 2.4. Hiện người cha dượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

 nghi an be trai 7 tuoi bi cha duong danh da man hinh anh 1

Hình ảnh bé trai 7 tuổi bị đánh được đưa lên mạng xã hội.

Cũng thông tin từ phía Công an phường 1, sẽ mời người cha dượng trên đến làm việc và sẽ có hướng xử lý nghiêm vụ việc. Thông tin tên, tuổi 2 mẹ con bé trai sẽ được cung cấp vài ngày tới.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, người cha dượng trên liên tục đánh đứa trẻ bằng dây thắt lưng. Nhiều người bất bình đã tới khuyên can người cha dượng mới bỏ đi. Việc bị cha dượng tấn công khiến người bé trai xuất hiện nhiều vết thương.

Thấy hoàn cảnh bé trai đáng thương, một số người dân đã cho tiền nhưng bé trai không dám nhận.

Hình ảnh bé trai bị đánh được người dân chụp lại và đưa lên mạng xã hội facebook. Hình ảnh này lập tức làm cư dân mạng phẫn nộ, nhiều ý kiến cho rằng, người cha dượng đánh đập dã man bé trai cần bị xử lý nghiêm.

Theo phóng viên tìm hiểu, bé trai 7 tuổi trên theo mẹ cùng cha dượng từ tỉnh Trà Vinh sang ở trọ tại phường 1, TP. Vĩnh Long sinh sống. Hàng ngày, bé trai này đi bán vé số, người cha dượng thì làm lơ xe đường dài. Còn mẹ thì bán trái cây dạo trên đường.

Xem bình luận
Ở nước ngoài (Đức) tôi biết 1 Bố đẻ đánh (mục đích giáo dục) hằn mấy vết đũa dùng để nấu lên thân...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách...
Ngày 17.7, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến...
Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang...