Thứ Ba, ngày 22/01/2019 01:06 AM (GMT+7)

Nghi án trộm ô tô chở vàng: Chủ tiệm vàng lên tiếng

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 07/01/2016 18:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Đoan (vợ ông Phi, chủ tiệm vàng Phi Đoan) cho biết, trong chiếc ô tô của gia đình bị trộm chỉ là “vàng vặt”, giá trị nhỏ. Tuy nhiên, cảnh sát chưa khẳng định đây là vụ trộm vàng vì không tìm thấy vàng trong chiếc ô tô bị mất.

   

Như tin đã đưa, khoảng hơn 7h sáng nay (7.1), khi ông Vũ Đức Phi (chủ tiệm vàng Phi Đoan trên đường Quang Trung, quận Hà Đông) đang đỗ ô tô trước nhà ở đường Bế Văn Đàn (quận Hà Đông) thì bị kẻ gian lấy mất.

 nghi an trom o to cho vang: chu tiem vang len tieng hinh anh 1

Tiệm vàng nhà ông Phi và bà Đoan vẫn tấp nập khách ra vào.

Ghi nhận của PV, sau khi xảy ra sự việc, tiệm vàng Phi Đoan của gia đình ông Phi vẫn hoạt động, khách hàng ra vào giao dịch tấp nập.

Đang bán hàng tại tiệm vàng Phi Đoan cùng em gái, bà Đoàn (chị gái vợ ông Phi) cho biết, chiếc xe ô tô của gia đình em gái bà bị mất là ô tô KIA 4 chỗ.

“Khi chú Phi vào nhà lấy đồ, quay ra thì phát hiện mất xe”, bà Đoàn nói.

Trong khi đó, bà Đoan (vợ ông Phi) cho biết, trong chiếc ô tô gia đình bị lấy trộm có vàng nhưng chỉ là “vàng vặt” giá trị nhỏ nên không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

“Chiếc xe ô tô công an thông báo tìm thấy rồi, chúng tôi đang phối hợp với công an để làm rõ, có chuyện gì lớn đâu mà ầm ĩ. Trong xe có vàng nhưng chỉ là vàng vặt, giá trị nhỏ, không ảnh hưởng tới kinh doanh nên chúng tôi vẫn mở cửa giao dịch bình thường”, bà Đoan cho biết.

Trước đó, đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông, TP. Hà Nội cho biết, sau khi vào cuộc điều tra, công an quận đã tìm thấy chiếc ô tô của gia đình ông Phi. Gia đình ông Phi có trình báo trong xe có vàng nhưng kiểm tra chiếc xe, cảnh sát không tìm thấy vàng. Vậy nên, chưa thể khẳng định đây là vụ trộm vàng.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hà Đông xác minh làm rõ.

Xem bình luận
Trước đó, đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông, TP. Hà Nội cho biết, sau khi vào cuộc...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vấn đề đặt ra là hiện ông Đinh La Thăng đang chấp hành án phạt tù...
Sau khi chủ nhà nghỉ đi khám bệnh, lễ thân thấy khách hỏi việc mua...
Trong một lần được bạn trai mới quen rủ đi nhậu, cô gái đã say và...