Thứ Năm, ngày 23/05/2019 22:47 PM (GMT+7)

Nghi can sát hại cô ruột là người ít nói, chuẩn bị tốt nghiệp

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Bảy, ngày 27/04/2019 21:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 27.4, Công an quận 8, TP.HCM cho biết, vừa khám nghiệm xong hiện trường vụ án mạng, đưa thi thể bà Hoa (59 tuổi) về nhà xác phục vụ điều tra. Đồng thời, công an đang tạm giữ nghi can Phong (23 tuổi, là cháu ruột bà Hoa), cả 2 cùng ngụ quận 8.

   

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, người dân sinh sống ở con hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12, quận 8, TPHCM thấy nhiều công an vào căn nhà ở trong con hẻm này. Hiếu kì, một số người dân chạy theo thì phát hiện bà Hoa tử vong trên người có nhiều thương tích, cạnh thi thể nạn nhân còn có 1 chiếc búa.

Sau đó, công an đã đưa Phong (là cháu bà Hoa) về trụ sở để lấy lời khai. Đồng thời, công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra.

 nghi can sat hai co ruot la nguoi it noi, chuan bi tot nghiep hinh anh 1

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: C.T

Hay tin vụ án mạng, ông Thắng (42 tuổi, cậu ruột của Phong) có mặt ở hiện trường. Ông đứng thẫn thờ như người không hồn ở một góc không nói thành lời. Ông Thắng kể: “Nghe tin, tôi chạy từ quận 11 qua quận 8, không tin thằng Phong có thể giết cô ruột mình bằng búa. Vì Phong tính tình hiền lành, ít nói, không xích mích với ai. Nó vừa học xong đại học, ngày mai là tốt nghiệp...”.

 nghi can sat hai co ruot la nguoi it noi, chuan bi tot nghiep hinh anh 2

Cây búa được công an thu giữ. Ảnh: C.T

Một số người hàng xóm cho biết, Phong vốn ít nói, hiền lành, ít tiếp xúc với hàng xóm. Ông Minh (hàng xóm) cho biết: “Khi công an ập vào căn nhà của gia đình Phong, tôi cũng có mặt, thấy bà Hoa tử vong, cạnh thi thể bà Hoa có chiếc búa. Sau đó, công an đưa Phong về trụ sở và mời tôi về lấy lời khai.”

 nghi can sat hai co ruot la nguoi it noi, chuan bi tot nghiep hinh anh 3

Nhiều người không tin là Phong sát hại cô ruột bằng búa. Ảnh: C.T

“Tại cơ quan công an, tôi nghe Phong kể lại việc sát hại người cô ruột của mình mà không tin nổi. Cha của Phong cũng có mặt ở đây với vẻ mặt hoảng loạn. Ông đập đầu vào tường khóc vì con trai”, ông Phong kể.

Cô Mười (hàng xóm gần nhà Phong) kể: “Khoảng 14h52, Phong đi về nhà. Một lúc sau, công an ập vào nhà rồi Phong được công an hộ tống đưa về trụ sở. Lúc đi ra, Phong mặt tái mét và chậm rãi trả lời công an. Tới lúc này, tôi cùng mọi người mới hay rằng Phong đã sát hại bà Hoa…”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy con gái vừa đi học về, nhà lại không có ai nên A Srep đã đóng...
Theo điều tra ban đầu, nghi can Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ...
Liên quan đến vụ 'thi thể bị đổ bê tông' để phi tang, các nghi can...